พอดีตอนนี้กำลังสนใจอยากได้เครื่องตีไขค่ะ เลยอยากขอคำแนะนำจากเพื่อนๆค่ะ
- เครื่องตีไข่ เห็นเค้าบอกว่าใช้งานติดต่อกันได้แค่ประมาณ 5-8 นาที ถ้าใช้นานเกินกว่านั้นให้พักเครื่องไว้ก่อน 2-3 นาที เลยอยากทราบว่าจริงหรือเปล่าคะ ? แล้วเป็นแบบนี้กันทุกเครื่องเลยหรือเปล่าคะ (เครื่องราคาอยู่ในระดับ 1,000 - 5,000)
- ถ้าหากสมมุติต้องใช้เครื่องตีไข่ประมาณ 1 ชม. (ตีวัตถุดิบเป็นจำนวนมาก) แต่จะใช้แบบประมาณ 5 นาทีแล้วพักเครื่อง แล้วค่อยตีใหม่แบบนี้ได้ไหมคะ
- เครื่องตีไข่แบบ Stand Mixer ที่ราคา 20,000 + จะเป็นแบบที่กล่าวไปข้างต้นมั้ยคะ หรือว่าสามารถใช้งานติดต่อได้เลยโดยไม่มีปัญหา
รบกวนขอสอบถามอีกเรื่องค่ะ พอดีอ่านหนังสือสูตรเบเกอรี่ วัตถุดิบที่ในหนังสือเขียนว่า "ช็อคโกแลตตุ๋น , ไวท์ช็อคตุ๋น" คืออะไรคะ ?
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ไม่แน่ใจว่าเราเข้าใจถูกหรือเปล่า คือ ช็อคโกแลตที่นำไปละลายความร้อน
ขอสอบถามเรื่องเครื่องตีไขค่ะ
- เครื่องตีไข่ เห็นเค้าบอกว่าใช้งานติดต่อกันได้แค่ประมาณ 5-8 นาที ถ้าใช้นานเกินกว่านั้นให้พักเครื่องไว้ก่อน 2-3 นาที เลยอยากทราบว่าจริงหรือเปล่าคะ ? แล้วเป็นแบบนี้กันทุกเครื่องเลยหรือเปล่าคะ (เครื่องราคาอยู่ในระดับ 1,000 - 5,000)
- ถ้าหากสมมุติต้องใช้เครื่องตีไข่ประมาณ 1 ชม. (ตีวัตถุดิบเป็นจำนวนมาก) แต่จะใช้แบบประมาณ 5 นาทีแล้วพักเครื่อง แล้วค่อยตีใหม่แบบนี้ได้ไหมคะ
- เครื่องตีไข่แบบ Stand Mixer ที่ราคา 20,000 + จะเป็นแบบที่กล่าวไปข้างต้นมั้ยคะ หรือว่าสามารถใช้งานติดต่อได้เลยโดยไม่มีปัญหา
รบกวนขอสอบถามอีกเรื่องค่ะ พอดีอ่านหนังสือสูตรเบเกอรี่ วัตถุดิบที่ในหนังสือเขียนว่า "ช็อคโกแลตตุ๋น , ไวท์ช็อคตุ๋น" คืออะไรคะ ?
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้