หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กุนเชียงมันสุกอยู่แล้วรึเปล่าคะ?
กระทู้คำถาม
อาหารไทย
อาหารคาว
ทำอาหาร
กุนเชียงจากกรรมวิธีต้องผ่านการนึ่งแล้วใช่มั้ยคะ แสดงว่าต้องสุกบ้างแล้ว แล้วถ้าเรากินโดยไม่ทอดก่อนจะอันตรายมั้ยคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ไส้กรอก กุนเชียง กินสดๆ ได้มั้ยครับ
...
เปล่า
กุนเชียง.. ที่ขายกันทั่วๆ ไป เขาทำสุกมาแล้วหรือยังครับ
กุนเชียง.. ที่ขายกันทั่วๆ ไป เขาทำสุกมาแล้วหรือยังครับ เช่น กุนเชียงที่ขายตามปึ่งซีเงียง.. ปตท พอดีวันหนึ่งกำลังอบกุนเชียงอยู่ได้ประมาณ 10 นาที ไฟดับ อากุนเชียงมาหันดูข้างในเหมือนยังไม่สุก ขอบคุณมาก
สมาชิกหมายเลข 2712512
""""""""กุนเชียงทอดในน้ำเปล่า""""""""
วันหยุดพิเศษ วันแรงงานแห่งชาติ ไม่ได้ออกไปไหนค่ะ เชคข่าวจราจรรถติดรอบด้านที่พักเลยได้ข่าว ฮิๆ ตอนกลับบ้านช่วงสงกรานต์ติดกุนเชียงมาสองท่อน ไม่รู้จะเอามาทำอะไรกินดี ทอดในน้ำก็แล้วกัน แม่สอนไว้ ได้มาเ
zhanghuili
เอากุนเชียงไปต้มทั้งเส้นแล้วข้างในยัง-นี่กินได้ไหม??
คือต้มมาม่าในหม้อหุงข้าวแล้วเอากุนเชียงทั้งเส้นใส่ลงไปเลย พอทำเสร็จข้างนอกมันขาวเหมือนหมูสุกแต่พอกัดไปข้างในยังแดงอยู่นี่กินได้รึเปล่า
สมาชิกหมายเลข 3305134
มีคำถามค่ะ ว่าด้วยเรื่องของกุนเชียง??
หนูซื้อกุนเชียงมาทอดทุกครั้ง คือไหม้ทุกครั้งเลย เป็นอาหารที่ทอดยากมากสำหรับหนู มีวิธีทอดยังไงไม่ให้ไหม้ค่ะ แล้วทอดกี่นาที คอนโทรลไฟยากมากค่ะ ปล.หนูใช้กระไฟฟ้าทอดค่ะ เพราะอยู่หอ
Kitten miaow
"กะลอจี๊" ขนมที่ทำกินเอง ได้ง่ายๆ และยังช่วยคลายหนาว
"ขนมกะลอจี๊" เป็นขนมแป้งเหนียว ๆ นำไปต้มสุก แล้วทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน เวลาจะกินก็นำไปคลุกกับถั่วลิสง งาขาวงาดำคั่ว ผสมน้ำตาลและเกลือนิดหน่อย ก็จะได้ขนมที่นุ่มเหนียวรสชาติ หวานๆ มันๆ หอมกลิ่น
เที่ยวสบายสบาย
หนวดมึกผัดคะน้า
หนวดหมึกผัดคะน้า วันพุธที่ 8 มกราคม 2568 ข่าวการกินอาหารดิบแล้วหูดับเกิดขึ้นอีกแล้ว ทำไมถึงไม่ปรุงอาหารให้สุกก่อนที่จะนำมารับประทานกันทั้งที่มีการเตือนกันประจำ โรค
สมาชิกหมายเลข 2148931
วิธีทอดกุนเชียง ทอดยังไง ให้ไม่แข็ง สีสันน่าทาน |ทำอาหารง่ายๆ สไตล์แม่สอนมา
วิธีทอดกุนเชียง ทอดยังไง ให้ไม่แข็ง สีสันน่าทาน |ทำอาหารง่ายๆ สไตล์แม่สอนมา https://youtu.be/7q_PXwxyYSY ส่วนผสม กุนเชียง 1-2 เส้น น้ำเปล่า 1 แก้ว กาแฟ วิธีทำ 1.หั่นกุนเชียงเป็นแว่นเฉียงๆ 2.ตั้
ทำอาหารง่ายๆสไตล์แม่สอนมา
😍🐟🌺🌶❤🥣@@...(*_*) แกงส้มปลาSea Bassทอด(*_*)...@@😍🐟🌺🌶❤🥣
🌼🥰🐟🌶🧄วันนี้ขอนำเสนอ แกงส้มปลาSea Bassทอด แกงส้มรสชาติเปรี้ยวเผ็ด ซดน้ำแกงคล่องคอ แกงส้มเป็นเมนูที่ทำกินอยู่บ่อยครั้ง และเป็นเมนูเพื่อสุขภาพ อาหารคลีนที่หลาย ๆ คนชอบ🌼🥰🐟🌶🧄 ส่วนผสม ปลาSea Ba
สมาชิกหมายเลข 3902534
ทอดปลาเส้น
ทอดปลาเส้น วันเสาร์ที่ 4 มกราคม 2568 สบายดีเป็นอย่างไรกันบ้าง พรปีใหม่ที่น่าประทับใจของเพื่อนคืออะไร ของเราไม่พ้นจาก การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ ผ่านคล
สมาชิกหมายเลข 2148931
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารไทย
อาหารคาว
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กุนเชียงมันสุกอยู่แล้วรึเปล่าคะ?