แม้ค้าก๋วยเตี๋ยวมือใหม่ ขอความรู้เรื่องช่องน้ำซุปในหม้อที่ขายหน่อยค่ะ

กระทู้คำถาม
วันนี้เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเป็นวันแรก ตื่นเต้นมากค่ะ ที่นี้มีข้อสงสัยจะถามค่ะ ช่องของหม้อก๋วยเตี๋ยวมี3ช่อง 1.ช่องลวกเนื้อสัตว์ 2.ช่องน้ำซุป 3.ช่องลวกเส้น ผลปรากฎว่าขายยังไม่ถึงบ่ายโมงน้ำซุปหมดค่ะ แล้วมีคนแน่ะนำว่าความจริงช่องน้ำซุปทำ2ช่องก็ได้ โดยสามารถลวกเนื้อสัตว์ในช่องน้ำซุปได้เลย ไม่จำเป็นต้องแยก เลยอยากรู้ว่าจริง ๆ ว่าทำได้ไหมค่ะ กลัวจะมีผลต่อรสชาติน้ำซุปหรือป่าว ขอผู้มีประสบการณ์แน่ะนำหน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่