ถั่วพีแคนกับถั่ววอลนัท ขายที่ร้านเบเกอรี่ แบบดิบ อยู่ในตู้เย็น ปรกติเค้ากินดิบกันหรือเปล่า ทำให้ร้อน ไม่อบทำไงคับ

ถั่วพีแคนกับถั่ววอลนัท ขายอยู่ในร้านเบเกอรี่ แบบดิบ อยู่ในตู้เย็น ปรกติเค้ากินดิบกันหรือเปล่า ทำให้ร้อน ไม่อบทำไงคับ พอดี คิดจะซื้อแต่ไม่รู้เค้ากินกันดิบได้ไหม พอดีจะเอามากินเล่น หรือ กินกับไอศครีมเป็นท๊อปปิ้ง เตาอบเราเสีย ไม่มีเตาไมโครเวฟด้วย ทำให้ร้อนโดยไม่อบทำไงครับ ทอดหรือเปล่าครับ ถ้าเป็นถั่วหิมพานต์คงเอาไปทอดไม่มีปัญหา แต่นี่ ถั่วพีแคนกับถั่ววอลนัท ไม่รู้ทอดจะเหม็นหรือเปล่า ถ้าเอาไปคั่วแบบถั่วลิสง จะสามารถทำได้ไหมครับ ใช้ไฟขนาดไหน กี่นาทีครับ รบกวนช่วยแนะนำด้วยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่