ใครมีวิธีต้มวุ้นเส้นให้มันเหนียวๆหนึดๆ แบบละลายในปากบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ
พอดีชอบไปกินร้านอาหารร้านหนึ่งในเชียงใหม่  
เป็นแบบหมูจุ่ม มีผัก หมู วุ้นเส้นให้อ่ะค่ะ
แล้ววุ้นเส้นเค้าจะหนาๆอวบๆหน่อย
พอเอาลงน้ำลวกๆ มันนุ่ม มันหนึด มันเหนียว
บอกไม่ถูก มันอร่อยดีค่ะ
ถ้าต้มนานๆอารมณ์อย่างละลายในปากเลยค่ะ

ใครพอมีวิธีแนะนำบ้างคะ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่