[CR] รีวิว : [บูกิหม่ำเดี่ยว]เชฟถนอม อิตาเลียน อร่อนๆ ราคาย่อมเยาว์ จากเชฟตัวจริง

กระทู้รีวิว
รีวิวของวากาชิ[บูกิ]
http://ppantip.com/topic/30382192  [ชิตะเกะ]
http://ppantip.com/topic/32147782 [Ashita]


ที่ตั้ง:สี่แยกศุลกากรด้านสำนักแพทย์และอนามัย ของการท่าเรือแห่งประเทศไทย
ร้านเปิด 11:00-14:00 / 18:00-22:00 หยุดวันอังคาร

วันนี้หยุดอยู่คนเดียวไม่มีไรมาก ก้อตระเวนหาเรื่องหม่ำๆ ตามประสา นะครับ


ไปถึงร้านเกือบไปละ ร้านปิดบ่ายสอง ยังพอทัน คนไม่เยอะเท่าตอนเย็นๆ บรรยากาศแอบถ่ายภายในร้าน


ขับรถมาเหนื่อยรับน้ำมะนาวสดๆ ไหมครับ


เริ่มด้วยซุปร้อนๆ ซุปปู อร่อยคับ ในเมนูจะเขียนว่าซุปเนื้อปู
รสเข้มข้น ดีครับ


อร่อยดีครับ ปูเป็นก้อนๆเลย


ต่อด้วยสลัดเป็น Rocket บอกเลย ที่ตามเชฟมาทานที่นี่คงจะเพราะ Foie Gras เนี่ยแหละครับ



เนื้อนุ่มกำลังดี หอม อร่อยมากจริงๆ ผ่าน เสมอต้นเสมอปลายจริงๆครับ


ต่อด้วยจานหลัก Beef Tenderloin
จานนี้บอกเลยว่า ไม่ฟิน อย่างแรง หนักเค็ม และ พริกไท แต่ ก็อย่างว่า ทางร้านSet ราคาแค่นี้จะให้เอาเนื้อดีๆมาทำคงยาก


ต่อจากนั้นมาถึงของหวานกันครับ ของหวานเป็น ทีรามิซุ ก็อร่อยนะครับ เนื้อนุ่ม หอมละมุน


เมนูซะหน่อย


อีกด้านเมนูครับ
เมนูอีกด้าน

รวมค่าใช้จ่ายนะครับ
น้ำมะนาว 50
ซุปปู 150
ตับห่าน Rocket สลัด 560
Beef tenderloin 200
ขนมทีรามิซุ  80
รวม 1040 บาทครับ
ถือเป็นอิตาเลียน ที่ผมตามเชฟ มาทานนะครับ ประทับใจ Foie Gras ตลอดอยู่แล้วครับ อย่างอื่นผมเฉยๆ ขอบคุณที่ติดตามรีวิวนะครับ ติดตามตอนต่อไปด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ชื่อสินค้า:   เชฟถนอม
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่