เมื่อวันก่อนทำโคโรเกะโดยดูสูตรมาจากอินเตอร์เนต และเก็บแช่ฟรีซไว้ยังไม่ได้ทอด
ในสูตรต้องมีชุบแป้งทอดกรอบ(บางสูตรไม่ได้บอกว่าแป้งต้องผสมน้ำหรือไม่ บางสูตรบอกชุบแป้งทอดโดยไม่ต้องผสมน้ำ)
ชุบไข่และเกล็ดขนมปัง ในขั้นตอนชุบแป้ง ดิฉันได้ชุบแป้งทอดโดยที่ไม่ได้ผสมแป้งทอดกรอบกับน้ำก่อน
พอเมื่อเช้านำมาทอดปรากฏว่าเละ ไม่เป็นก้อน น้ำมันขุ่นเหมือนผงแป้งละลายออกมาผสมกับน้ำมัน
อยากทราบว่าเราจะนำโคโรเกะที่ทำผิดสูตรที่เราแช่ฟรีซไว้ มาชุบแป้งทอดที่ผสมกับน้ำแล้วและชุบเกล็ดขนมปังอีกครั้ง
เพื่อนำไปทอดได้หรือไม่ หรือว่าควรทิ้งไปเลยดีค่ะ รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ
ทำโคโรเกะผิดสูตร ช่วยแนะนำทีค่ะ
ในสูตรต้องมีชุบแป้งทอดกรอบ(บางสูตรไม่ได้บอกว่าแป้งต้องผสมน้ำหรือไม่ บางสูตรบอกชุบแป้งทอดโดยไม่ต้องผสมน้ำ)
ชุบไข่และเกล็ดขนมปัง ในขั้นตอนชุบแป้ง ดิฉันได้ชุบแป้งทอดโดยที่ไม่ได้ผสมแป้งทอดกรอบกับน้ำก่อน
พอเมื่อเช้านำมาทอดปรากฏว่าเละ ไม่เป็นก้อน น้ำมันขุ่นเหมือนผงแป้งละลายออกมาผสมกับน้ำมัน
อยากทราบว่าเราจะนำโคโรเกะที่ทำผิดสูตรที่เราแช่ฟรีซไว้ มาชุบแป้งทอดที่ผสมกับน้ำแล้วและชุบเกล็ดขนมปังอีกครั้ง
เพื่อนำไปทอดได้หรือไม่ หรือว่าควรทิ้งไปเลยดีค่ะ รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ