คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 11
ใช้ย่างบนกะทะ โดยตั้งกะทะเปิดเตาไฟกลาง (ไม่ต้องแรงมาก)พออุ่นๆ ก็วางแซนวิชบนกะทะ ค่อยๆรอให้ขนมปังมีสีน้ำตาลตามชอบ แล้วพลิกอีกด้านให้สีเหมือนกัน ที่ใช้ไฟกลางและวางตอนกะทะอุ่นเพราะต้องการให้แซนวิชค่อยอุ่นและร้อนถึงใส้ด้านใน ถ้าใช้ไฟแรงขนมปังด้านนอกจะไหม้ใส้ก่อนที่ใส้จะร้อน เนยจะใส่หรือไม่ใส่ก็ตามสะดวก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
น้องสาวซื้อแซนวิชคาร์โบนารามาจากร้านสะดวกซื้อแต่ไม่ให้เค้าอบเพราะคิดว่าเอามาเวฟเองได้ แต่ปรากฏว่าไม่ได้ เพราะอะไรครับ
แล้วควรทำยังไงครับ?
กินแบบเย็นๆ หรือหาเทคนิควิธีเวฟครับ? รบกวนด้วยครับ