สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Pantip
วันนี้มีเมนูขนมปังมาฝากเพื่อนๆครับ
นั่นก็คือขนมปังอบกระเทียมชีสนั่นเอง
แต่ปกติที่บูมชอบทำ จะใส่ชีส2แบบครับ
ส่วนผสม
1.ขนมปังแพหวาน หาซื้อได้ตามเบเกอรี่ในซุปเปอร์มาร์เก็ตครับ
2.เนยผสมกระเทียมและผักชีฝรั่งสับครับ ใครชอบเนยจืดหรือเนยเค็มก็ตามสบาย
บูมใช้เนยเค็มครับ (อากาศร้อนๆนี่เนยละลายไวมากๆ)
3.Parmesan Cheese
4.Mozzarella Cheese
เริ่มทำกันเลยครับง่ายและไวมากๆ
ผ่าครึ่งขนมปังครับ
จากนั้นก็ทาเนยที่เราผสมกระเทียมกับผักชีฝรั่งสับไว้แล้ว
ต่อไปก็ใส่ชีสครับ ฝั่งหนึ่งบูมใส่Mozzarella Cheese อีกฝั่งใส่Parmesan Cheese ครับ
เสร็จแล้วอย่ารอช้า เอาเข้าเตาอบเล้ย
รอจนกว่าชีสเริ่มละลายและเปลี่ยนสีนิดๆนะครับ
เสร็จเรียบร้อยยยยยยยยยยยยย
ขนมปังแบบนี้จะนุ่มครับ
การใส่ชีส2แบบก็ได้ความรู้สึกแตกต่างกัน
ฝั่งหนึ่งกรอบ กรุบ ออกเค็ม
อีกฝั่งก็ยืดๆ หนืดๆ ถูกใจคนชอบชีสเยิ้มๆครับ
รีบทานตอนออกจากเตาใหม่ๆ อร่อยสุดๆครับ
เอามาฝากเท่านี้นะครับ
หวังว่าคงมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยครับ ไว้เจอกันใหม่นะคร้าบ
ขนมปังอบกระเทียมชีส2ชนิด : BOOMERANG cook & eat
วันนี้มีเมนูขนมปังมาฝากเพื่อนๆครับ
นั่นก็คือขนมปังอบกระเทียมชีสนั่นเอง
แต่ปกติที่บูมชอบทำ จะใส่ชีส2แบบครับ
ส่วนผสม
1.ขนมปังแพหวาน หาซื้อได้ตามเบเกอรี่ในซุปเปอร์มาร์เก็ตครับ
2.เนยผสมกระเทียมและผักชีฝรั่งสับครับ ใครชอบเนยจืดหรือเนยเค็มก็ตามสบาย
บูมใช้เนยเค็มครับ (อากาศร้อนๆนี่เนยละลายไวมากๆ)
3.Parmesan Cheese
4.Mozzarella Cheese
เริ่มทำกันเลยครับง่ายและไวมากๆ
ผ่าครึ่งขนมปังครับ
จากนั้นก็ทาเนยที่เราผสมกระเทียมกับผักชีฝรั่งสับไว้แล้ว
ต่อไปก็ใส่ชีสครับ ฝั่งหนึ่งบูมใส่Mozzarella Cheese อีกฝั่งใส่Parmesan Cheese ครับ
เสร็จแล้วอย่ารอช้า เอาเข้าเตาอบเล้ย
รอจนกว่าชีสเริ่มละลายและเปลี่ยนสีนิดๆนะครับ
เสร็จเรียบร้อยยยยยยยยยยยยย
ขนมปังแบบนี้จะนุ่มครับ
การใส่ชีส2แบบก็ได้ความรู้สึกแตกต่างกัน
ฝั่งหนึ่งกรอบ กรุบ ออกเค็ม
อีกฝั่งก็ยืดๆ หนืดๆ ถูกใจคนชอบชีสเยิ้มๆครับ
รีบทานตอนออกจากเตาใหม่ๆ อร่อยสุดๆครับ
เอามาฝากเท่านี้นะครับ
หวังว่าคงมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยครับ ไว้เจอกันใหม่นะคร้าบ