รบกวนแนะนำหน่อยครับ จะทำน้ำข้าวโพดขาย อยากรู้มุมมองผู้บริโภค ว่าชอบแบบไหน

กระทู้คำถาม
ผมจะลงทุนให้น้องทำขาย เพราะนัองบอกว่าเค้าเคยไปกินมาแล้วอร่อย ลองทำเองก็รสชาติใช้ได้
สูตรของน้องผม เป็นน้ำข้าวโพด 100% ไม่ผสมนมสด หรือนมผง แต่ปรุงรสด้วยน้ำตาลและเกลือเท่านั้น
โดยน้องผมจะเอาไปฝากขายที่ร้านเพื่อนเค้าที่เป็นร้านเบเกอรี่ก่อน
ถ้าขายดี จะขยายไปตามโรงพยาบาล และพวกเลมอนฟาร์ม

ทีนี้ผมก็เพิ่งจะรู้จักน้ำข้าวโพดมาจากน้องนี่แหละครับ ชิมดูก็หอมๆอร่อยดี แต่ไม่รู้ว่าคนอื่นจะรู้สึกยังไง
ผมเลยขอรบกวนสอบถามความเห็นกับเพื่อนๆหน่อย เผื่อจะได้ช่วยน้องให้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์ออกมา ให้ตรงใจลูกค้าที่สุด

จึงขอถามดังนี้

1) ในความคิดเพื่อนๆ น้ำข้าวโพดน่าสนใจมั้ย เพื่อนๆมีมุมมองยังไงกับน้ำข้าวโพด

2) ควรจะชี้ชวนไปในทางไหน : สุขภาพ หรือ ความอร่อย สดชื่น หรือ ราคาถูก ( เลือกอย่างใดอย่างนึง )

3) เพื่อนๆรู้มั้ยว่าข้าวโพดมีประโยชน์อย่างไร

4) เพื่อนๆชอบรสชาติแบบไหน ระหว่าง รสชาติหอมมันหวานชื่นใจ หรือ รสชาติหวานน้อยเน้นสุขภาพ

5) ราคาที่ควรจะตั้งควรอยู่ที่ขวดละกี่บาท ในขนาด 200 มล ที่ลูกค้าจะสบายใจในการซื้อซ้ำ

6) แพคเกจมีผลต่อการเลือกซื้อมากน้อยแค่ไหน. มาก/ ปานกลาง/น้อย

7) อะไรเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของคุณเวลาจะซื้อน้ำข้าวโพด : รสชาติ / ราคา / แพคเกจ

ขอบพระคุณไว้ล่วงหน้าเลยนะครับ
ผมจะเอาข้อมูลที่ได้ไปให้น้องมันพัฒนา จะได้ทำออกมาแล้วมีคนอุดหนุนเยอะๆ

ปล. แทก ก้นครัว หมวด เครื่องดื่ม เพราะน่าจะตรงสุดแล้ว
แทก จตุจักร หมวด เกษตรกรรม เพราะอยากได้ความคิดเห็นจากมุมมองของคนเกี่ยวข้องกับข้าวโพด
แทกชานเรือน เนื่องจาก คิดว่าคุณแม่ๆ น่าจะให้คำตอบด้านนี้ได้ดี
แทกลดความอ้วน เพราะอยากรู้มุมของคนที่ใส่ใจสุขภาพ ความงาม รูปร่าง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่