ขอสัดส่วนการผสม whipping cream แบบ dairy+ non dairy ค่ะ

ต้องการตีวิปครีม ไว้สำหรับ แต่งหน้าเค้ก ทาเครปเค้ก ทาเค้กโรล อะค่ะ แต่ใช้ วิปครีมแบบเดลี่ อย่างเดียว ทำให้เวลาตีครีมเสร็จแล้วจะนำมาแต่งเค้ก ครีมจะละลายเร็วมากเลย อยากทำให้ครีมอยู่ตัวอะค่ะ
เลยอยากสอบถามว่า เราสามารถ นำวิปครีมแบบเดลี่ มาผสม กับ นอนเดลี่ ได้หรือไหมค่ะ แล้วจะต้องใช้สัดส่วนเท่าไรบ้าง
ขอบคุณค่ะร้องไห้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่