หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จะทำ Japanese Cheesecake ในสูตรมีส่วนผสมของวิปครีม ต้องใช้วิปครีมแบบไหน dairy หรือ non-dairy?
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ทำอาหาร
สูตรอาหาร
ระหว่างใช้ วิปครีม dairy กับ non-dairy รสชาติจะออกมาแตกต่างกันมากไม๊คะ?
แล้วถ้าไม่มีน้ำมะนาว ใช้อะไรแทนได้บ้าง หรือไม่ต้องใส่เลยได้ไหมคะ?
ขอบคุณมากค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วิปครีม แบบ Dairy
สวัสดีค่ะ 1. อยากทราบว่าวิปครีม แบบ dairy ถ้าเปิดแล้ว สามารถอยู่ต่อในตู้เย็นได้อีกกี่วันค่ะ 2. วันก่อน ไป ตวจ กลับมา ปรากดว่าไฟดับ ถามเพื่อนบ้านว่าดับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ ทราบความมาว่า 4 วัน.. 2.1 วิป
h_cinnamon
non-dairy whipping cream ใช้แทน dairy ในพุดดิ้งเต้าหู้ได้ไหมคะ แล้วแตกต่างกันยังไงคะ +(วากาเมะซื้อได้ที่ไหนคะ)
รบกวนด้วยค่ะ พอดีว่าคิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพน่ะค่ะ เลยอยากทราบว่าใช้non dairy แทนdairy ได้ไหมคะ เนื้อสัมผัสจะต่างกันรึเปล่าคะ + วากาเมะซื้อได้ที่ไหนบ้างคะ ไปดูที่top ไม่เจอน่ะค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ
flowerlism
อยากทานเค้กเนื้อนุ่ม หอมหวาน ละลายในปาก ลองทำเค้กไข่ขนุนสูตรนี้รับรองนุ่มละลายในปาก
อยากทานเค้กเนื้อนุ่ม หอมหวาน ละลายในปาก ลองทำเค้กไข่ขนุนสูตรนี้สิค่ะ! สูตรนี้ง่ายมาก เหมาะสำหรับมือใหม่หัดทำขนม วัตถุดิบ: ไข่แดง 3 ฟอง แป้งเค้ก 80 กรัม น้
สมาชิกหมายเลข 3125997
วิธีทำ วาฟเฟิลโคนไอศครีม หอมกรอบ หลากหลายรสชาติ ทำตามได้ง่ายๆ !!*0*!!
สวัสดีทุกคนนน😁 วันนี้เรามีสูตรเด็ดมาบอกต่ออีกแล้วว เป็นคิวของ วาฟเฟิลโคน 3 รสชาติ หอมๆ กรอบๆ อร่อยหวานกำลังดี ยิ่งกินคู่กับไอศครีมบอกเลยมีฟินนนน ปะดูสูตรและวิธีทำกันน!! 1. โคนไอติมวาฟเฟิล ร
Spring Green Evolution
เจแปนนีสชีสเค้ก ชีสเค้กญี่ปุ่น อร่อยนุ่ม ละลายในปาก ( Japanese Cheesecake )
เจแปนนีส ชีสเค้ก ( Japanese Cheesecake ) ชีสเค้กญี่ปุ่น อร่อยนุ่ม ละลายในปาก ทำกินเองง่ายๆ ที่บ้าน https://www.youtube.com/watch?v=EBUY8biXt_k ส่วนผสม แบ่ง
สมาชิกหมายเลข 2656831
ครีมเบเกอรี่ที่ว่านี้ คือครีมอะไรคะ ..
มี Philadelphia Cream Cheese อยู่แพ็คหนึ่งค่ะ ตั้งใจจะทำ Creamy Lemon-Berry Cheesecake ตามสูตรที่เขาแนบมาในกล่อง แต่สงสัยตรงส่วนผสม บรรทัดบนด้านขวามือ "1 cup cream" สงสัยว่า cream ที่ว่านี
NovemberSky100
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
ขอสูตรวิปครีมทำเครปเค้กหน่อยได้มั้ยคะ ทำแป้งสูตรแม่เดียร์รอไว้ในตู้เย็นแล้วค่ะ พอดีไม่มีวิปครีม 2 ชนิดเหมือนแม่เดียร์
เรากำลังจะทำเครปเค้กน่ะค่ะ ผสมแป้งสูตรแม่เดียร์ไว้ในตู้เย็นเรียบร้อยแล้ว ขอสูตรวิปครีมและช่วยแนะนำวิธีทำวิปครีมได้มั้ยคะ เราเอาวิปครีมตีกับไอซ์ซิ่งเฉยๆได้มั้ยเอ่ย จะอยู่ตัวหรือมีปัญหาอะไรมั้ยคะ พอดีไ
I'm glad
ชีสเค้ก(cheesecake japanese)เนื้อเด้งดึ๋ง หวานกำลังดี ทำง่ายๆ ใครๆก็ทำได้
ชีสเค้ก(cheesecake japanese)ทำง่ายๆ ส่วนผสม ขนาด 2 ปอนด์ค่ะ ส่วนที่1 1.ครีมชีส 125 กรัม 2.น้ำมันคาโนลา(ถ้าไม่มีใช้นำ้มันรำข้าวก็ได้ค่ะหรือน้ำมันพืช) 30 กรัม 3.นมสดหรือนมจืด 85 กรัม 4.แป้งข้าวโพด 30
ป้ามารายห์
ทำไอศครีมโฮมเมดง่ายๆ อร่อยด้วย ด้วยส่วนผสมเพียง 2 อย่าง
คุณเชื่อหรือไม่ส่วนผสมเพียงแค่ 2 อย่างก็สามารถทำไอศครีมได้ วันนี้มาชวนเพื่อนๆทำ ไอศครีมโฮมเมดกันค่ะ ทำง่ายๆ ประหยัดเวลา ไปดูส่วนผสมกันเลยค่ะ ชมคลิป https://youtu.be/kKm5qbJg994 ส่วนผส
sujitrar
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ทำอาหาร
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จะทำ Japanese Cheesecake ในสูตรมีส่วนผสมของวิปครีม ต้องใช้วิปครีมแบบไหน dairy หรือ non-dairy?
แล้วถ้าไม่มีน้ำมะนาว ใช้อะไรแทนได้บ้าง หรือไม่ต้องใส่เลยได้ไหมคะ?
ขอบคุณมากค่ะ