ทำเค้กแล้วเนื้อแน่น

กระทู้คำถาม
หมู่นี้ไม่รู้เป็นไร
ทำเค้กแล้วเนื้อแน่น

ทำไปแล้วเตรียมเครื่องทำบราวนี่ไปพลาง
ทำเค้กกล้วยหอมก่อน
อบออกมาแล้วเนื้อแน่นมาก
อร่อย แต่ชิ้นเดียวอิ่ม

ทำอีกหนลองสูตรใหม่
ใส่ทั้งโยเกิร์ตทั้งน้ำมันพืช
แต่ให้ใส่น้ำมันพืชหลังสุด
ทำจนเสร็จลืมใส่น้ำมันพืช
เลยเติมแล้วตีต่ออีกแป๊บ
คราวนี้เนื้อแน่นเป็นขนมกล้วยเลย
แต่รสชาติอร่อยมาก

คำถามคือเนื้อขนมแน่นเกิดจากอะไรได้บ้างคะ
1.ตีนานไป
2.ตีจนเสร็จแต่เตาไม่ว่าง รออบวางทิ้งไว้ ประมาณ 15-20 นาที มีผลไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่