ตามหัวข้อคำถามเลยครับว่า
ผมต้องการที่จะทำออมเล็ต หรือ ไข่คน โดยใช้กระทะไฟฟ้าที่ผิวไม่ได้เคลือบเทฟลอนได้มั๊ย?
จากที่เคยลองทำไข่ดาว ไฟไม่แรงมาก ยังมีส่วนของไข่ขาวที่ไหม้ติดกระทะเลยครับ
เลยไม่แน่ใจว่า หากเป็นไข่คน สามารถพอจะทำได้มั๊ย?
หรือว่าต้องใช้น้ำมัน เนย ฯลฯ ลงเคลือบกระทะก่อน
หรือเอาง่ายๆ คือ มีวิธีทำกับข้าว อาหาร โดยไม่ติดกระทะไฟฟ้ามั๊ยครับ?
อีกอย่างครับ หากผมใช้ตะเกียบพลาสติก ในการคนไข่ไปมา จะแทนพวกตะหลิวไม้หรือที่เคลือบได้มั๊ย?
ขอบคุณครับ
ออมเล็ต หรือ ไข่คน ทำในกระทะไฟฟ้า(ไม่ได้เคลือบเทฟลอน) ได้มั๊ย?
ผมต้องการที่จะทำออมเล็ต หรือ ไข่คน โดยใช้กระทะไฟฟ้าที่ผิวไม่ได้เคลือบเทฟลอนได้มั๊ย?
จากที่เคยลองทำไข่ดาว ไฟไม่แรงมาก ยังมีส่วนของไข่ขาวที่ไหม้ติดกระทะเลยครับ
เลยไม่แน่ใจว่า หากเป็นไข่คน สามารถพอจะทำได้มั๊ย?
หรือว่าต้องใช้น้ำมัน เนย ฯลฯ ลงเคลือบกระทะก่อน
หรือเอาง่ายๆ คือ มีวิธีทำกับข้าว อาหาร โดยไม่ติดกระทะไฟฟ้ามั๊ยครับ?
อีกอย่างครับ หากผมใช้ตะเกียบพลาสติก ในการคนไข่ไปมา จะแทนพวกตะหลิวไม้หรือที่เคลือบได้มั๊ย?
ขอบคุณครับ