พอดีมีอะโวคาโดอยู่3ลูกค่ะ แล้วตับดูแล้วเริ่มนิ่มแล้ว
จริงๆอยากเอามาทำซูชิทาน ก่ะทำแบบง่ายๆเลย เอาข้าวกล้องธรรมดา มาผสมน้ำส้มสายชู แล้ววางอะโวคาโดเลย แต่ไม่มีสาหร่าย พอจะใช้ อะไรแทนสาหร่ายได้บ้างคะ หรือเราก็ไม่ต้องทำซูชิ เอาข้าวกินกับอะโวคาโดไปเลย ง่ายดี
แล้วถ้าเราแช่เย็นไว้ มันเน่าเร็วมั๊ยคะ เพราะเดี๋ยวจะไม่อยุบ้านหลายวันเลย กลัวมันเน่าก่อนได้กิน
อีกเมนูนึงคือบดแล้วทาขนมปังปิ้ง ถ้าเราบดไว้แช่เย็นทิ้งไว้ ได้มั๊ยคะ
แล้วพอจะแนะนำเมนูสำหรับอะโวคาโดมั๊ยคะ อยากเน้นเป็นอาหารหลัก ไม่แนวกินเล่นน่ะค่ะ
เมนูคลีนๆก็ดีค่ะ หรือไม่ต้องคลีนมากก็ได้นะคะ
ขอบคุณทุกๆความเห็นล่วงหน้าเลยค่ะ
แนะนำเมนูอะโวคาโดหน่อยค่ะ
จริงๆอยากเอามาทำซูชิทาน ก่ะทำแบบง่ายๆเลย เอาข้าวกล้องธรรมดา มาผสมน้ำส้มสายชู แล้ววางอะโวคาโดเลย แต่ไม่มีสาหร่าย พอจะใช้ อะไรแทนสาหร่ายได้บ้างคะ หรือเราก็ไม่ต้องทำซูชิ เอาข้าวกินกับอะโวคาโดไปเลย ง่ายดี
แล้วถ้าเราแช่เย็นไว้ มันเน่าเร็วมั๊ยคะ เพราะเดี๋ยวจะไม่อยุบ้านหลายวันเลย กลัวมันเน่าก่อนได้กิน
อีกเมนูนึงคือบดแล้วทาขนมปังปิ้ง ถ้าเราบดไว้แช่เย็นทิ้งไว้ ได้มั๊ยคะ
แล้วพอจะแนะนำเมนูสำหรับอะโวคาโดมั๊ยคะ อยากเน้นเป็นอาหารหลัก ไม่แนวกินเล่นน่ะค่ะ
เมนูคลีนๆก็ดีค่ะ หรือไม่ต้องคลีนมากก็ได้นะคะ
ขอบคุณทุกๆความเห็นล่วงหน้าเลยค่ะ