คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ปลอกเปลือกหัวบุก
ตัดให้เป็นชิ้นขนาดเท่ากัน
นำไปอบที่อุณหภูมิสูงประมาณ 145 องศาเซลเซียส สิบสองนาที
อยากได้เป็นผงก็นำไปปั่น
ถ้าทำเป็นเส้นก็ตัดเป็นเส้นก่อนอบ
ตัดให้เป็นชิ้นขนาดเท่ากัน
นำไปอบที่อุณหภูมิสูงประมาณ 145 องศาเซลเซียส สิบสองนาที
อยากได้เป็นผงก็นำไปปั่น
ถ้าทำเป็นเส้นก็ตัดเป็นเส้นก่อนอบ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
อยากทราบวิธีการทำผงบุก ทำอย่างไรค่ะ
อยากจะทราบวิธีการทำผงบุก ใครพอจะมีความรู้เรื่องนี้บ้างค่ะ