พอดีไปเจอบางบทความ เค้าบอกว่างาดำควรกินสดๆแบบไม่ต้องผ่านความร้อน เพราะความร้อนจะทำให้สูญเสียวิตามิน
อีกบทความก็บอกว่าต้องคั่วให้สุกก่อน ถึงจะกินได้ แต่ส่วนตัวไม่ชอบคั่วครับ กลัวไหม้ เพราะสีมันดูยากเหลือเกิน
สรุป กินแบบไหนดีกว่ากัน ถ้ากินดิบๆจะเป็นอะไรมั้ยครับ ขอบคุณครับ
งาดำ กินดิบๆ ไม่คั่วเป็นอะไรมั้ยครับ??
อีกบทความก็บอกว่าต้องคั่วให้สุกก่อน ถึงจะกินได้ แต่ส่วนตัวไม่ชอบคั่วครับ กลัวไหม้ เพราะสีมันดูยากเหลือเกิน
สรุป กินแบบไหนดีกว่ากัน ถ้ากินดิบๆจะเป็นอะไรมั้ยครับ ขอบคุณครับ