หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามเรื่องเนื้อกระต่ายค่ะ
กระทู้คำถาม
อาหาร
มีท่านใดพอทราบมั้ยคะว่าห้างไหน หรือที่ไหนในกรุงเทพมีเนื้อกระต่ายขายบ้าง พอดีอยากเอามาทำสเต๊ก กับบาร์บีคิวให้แฟนอ่ะค่ะ แฟนชอบกินเนื้อกระต่าย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อะไรที่ย่างแล้วอร่อยขึ้นกว่าเดิม(ที่ไม่ใช่เนื้อสัตว์)
ไปงานบ้านเพื่อนมาเจอเขาย่างสับปะรด ..นึกในใจกินสดไม่ ดีกว่าเหรอแต่ก็พอเข้าใจบาร์บีคิวก็ยังมีสับปรรดย่าง แต่มีคนย่างแตงโม เราก็ไม่เคยเห็นมาก่อน มะม่วงเขาก็เอามาย่าง ส้มย่างก็มีเอาจริงๆจขกท.ไม่เคยรู้ ม
lapislazzuli
วันนี้จะกินซี่โครงหมูย่างดี หรือจะกินวีแกนดี.. 4 กรกฎาคม วันซี่โครงหมูย่างแห่งชาติ
#Onthisday บางทีวันเฉลิมฉลอง ถ้ามาชนในวันเดียวกัน ก็เลือกอยากที่จะทำอย่างไร..จะซีโครงหมูย่างดี หรือจะกินวีแกนดี . 4 กรกฎาคม วันซี่โครงหมูย่างแห่งชาติ (National
เดอะแบทเทิลเดย์
คุณเคยกินเมนูที่ทำจากเนื้อสัตว์แปลกๆ ที่หากินไม่ได้ตามปกติทั่วไปกันบ้างมั้ยครับ ทั้งในไทยและต่างแดน
ส่วนตัวที่เคยกิน เอาที่ไม่ไช่เนื้อสัตว์ทั่วๆไปที่หากินได้ตามปกติ -จระเข้หัน รสชาติโอเค ดีกว่าที่คิดไว้ แต่ไม่ได้ประทับใจถึงขนาดอยากกลับไปกินอีก -เก้งผัดน้ำมันหอย อันนี้อร่อยมา
สมาชิกหมายเลข 941889
ใช้เนื้อไก่ส่วนไหน ย่างบาร์บีคิว ทำขายค่ะ
เราใช้ส่วนน่าอกไก่ มันเละ และ แหยะ มากค่ะ ลูกค้าบางคนคิดว่าไก่เราเสีย เราหมักแค่ซอสปรุงรส น้ำมันหอย รสดี แค่นี้ค่ะ แช่ค้างคืนในตู้เย็น เสียบตอนเช้า แช่ตู้ต่อขายตอนเย็นค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7972237
BufFeast Review : บุกร้าน "God of Grill" กับโปรบุฟเฟ่ต์สเต๊กในเมืองสุดหายาก @ซอยมโนรม ถ.พระรามสี่
ในระหว่างเสาะหาร้านไปกินช่วงปีใหม่นี้ ก็เหลือบไปเห็นกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ของร้านนึง เป็นร้านสเต็ก นามว่า ก๊อต ออฟ กริลล์ สเต๊ก ตั้งอยู่ในซอยมโนรม เส้นพระราม 4 เลย อันตัวผมก็ไม่ได้กินบุฟเฟ่ต์สเต๊กมานานม
TheHeatBufFeast
มีใครที่ชอบกินบาร์บีคิวสไตล์อเมริกันบ้างครับ
สมัยไปเรียนภาษาที่อเมริกาเคยมีโอกาสได้กิน แต่ที่ไทยหากินค่อนข้างยาก จะให้ลงมือทำเองก็ลำบาก เพราะขึ้นตอนยุ่งยาก+ต้องใช้พื้นที่และมีเวลาทำด้วย อย่าง Brisket นี่ใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะได้ที่แถมเทคน
สมาชิกหมายเลข 941889
... บาร์บีคิวเสียบไม้ ฉบับตามใจฉัน อร่อยกันยามเย็นค่ะ ❤️🧡💛
.. ซอสบาร์บีคิว สูตรตามใจฉันของเรา ดัดแปลงทำจากวัตถุดิบที่มีอยู่แล้วในบ้าน ก็จะปรุงผสมด้วย... เนย หอมแดงสับละเอียด ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก ผงปรุงรส ผงพริกปาปริก้า ออริก
Ananya Amy_1994
ตี๋น้อยมาใหม่ …ปิดปรับปรุงจนกลายเป็น new teenoi BBQ
วันนี้ได้มีโอกาสแวะเวียนไปที่ร้านปิ้งย่างที่เคยไป ตี๋น้อยบาร์บีคิวร้านเดิมอะเหลาะ แต่ปิดปรับปรุงร้านไปนาน กว่าจะเปิดก็นานเลย วันนี้เราจะมาดูว่ามีอะไรพัฒนาขึ้นบ้าง เริ่มแรกเลย ปรับปรุงระบบดูดควันดีข
เดอะบุ๊คออฟ
สูตรซอสบาร์บีคิวเนื้อกวาง
พอดีอยากลองทำ บาร์บีคิวเนื้อกวางและเนื้อต่าง พี่ๆพอจะมีสูตรหมักซอสกับวิธีทำไหมครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 2837115
FUN Splash party by the pool
สวัสดีครับ พอดีได้มีโอกาสไปทานอาหาร ที่โรงแรม Amari Atrium เมื่อวันเสาร์ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา วันนั้นทางโรงแรมได้จัดปาร์ตี้ “FUN Splash party by the pool” ตรงบริเวณสระน้ำของ ชั้น 4 ของโรง
podhikaru
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามเรื่องเนื้อกระต่ายค่ะ