ส่วนตัวที่เคยกิน เอาที่ไม่ไช่เนื้อสัตว์ทั่วๆไปที่หากินได้ตามปกติ
-จระเข้หัน
รสชาติโอเค ดีกว่าที่คิดไว้ แต่ไม่ได้ประทับใจถึงขนาดอยากกลับไปกินอีก
-เก้งผัดน้ำมันหอย
อันนี้อร่อยมาก อาจเพราะรสมือคนทำดีด้วย
-ผัดเผ็ดคางคก
เคยกินที่ร้านอาหารป่า นานมาแล้ว เห็นว่าเมนูนี้ต้องให้คนทำเป็นเท่านั้น
โดยรวมรสชาติดี แต่ก็ไม่ได้ประทับใจอะไรมากมาย
เพราะเอาเนื้อมาสับละเอียด ผัดแบบหนักพริกแกง หนักเครื่องเทศ
โดยรวมมันก็คล้ายๆกับผัดเผ็ดเนื้ออย่างอื่น คือถ้าไม่บอกก็ไม่รู้ว่าเป็นเนื้ออะไร
มีคนรู้จักเคยกินบาร์บีคิวเนื้อกวางป่า,เนื้อแบดเจอร์,เนื้อหมีที่ญี่ปุ่น (เนื้อมาจากการล่าอย่างถูกกฏหมาย)
เห็นเล่าให้ฟังว่าเนื้อกวางกับเนื้อแบดเจอร์อร่อยมาก ส่วนเนื้อหมีไม่ค่อยอร่อย
คุณเคยกินเนื้อสัตว์แปลกๆกันบ้างมั้ยครับ ที่ไม่ไช่เนื้อที่สามารถหาซื้อหรือหากินได้ตามทั่วๆไป
ทั้งในประเทศและต่างประเทศ อยากให้มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยว่าเคยกินอะไรกันมาบ้าง
และรสชาติของเนื้อหรือเมนูนั้นๆเป็นอย่างไร อร่อยหรือไม่อร่อย
ขอบคุณทุกความคิดเห็นมากครับ
CR.รูปจากอินเตอร์เน็ต
บาร์บีคิวเนื้อกวางที่ญี่ปุ่น
ช่องยูทุปของญี่ปุ่นทำเมนูจากเนื้อแบดเจอร์
(เจ้าของช่องเป็นอดีตนักแสดงชื่อดัง ที่ผันตัวเองมาทำอาชีพพรานล่าสัตว์อย่างถูกกฏหมาย)
คุณเคยกินเมนูที่ทำจากเนื้อสัตว์แปลกๆ ที่หากินไม่ได้ตามปกติทั่วไปกันบ้างมั้ยครับ ทั้งในไทยและต่างแดน