ระหว่างเตาอบแบบบิ้วอิน กับ เตาอบตั้งโต๊ะ มีข้อดี -ข้อเสีย ยังไงบ้างค่ะ

พอดีเรากำลังจะหาซื้อเตาอบมาทำ เบเกอร์รี่ เห็นเตาแบบตั้งโต๊ะไม่กี่พันบาท  และแบบบิ้วอินหลักหมื่นอัพ เลยอยากถามว่าคุณภาพอาหารที่ได้จะแตกต่างกันด้วยหรือเปล่าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่