รบกวนสอบถามเตาอบที่เน้นอบขนมปังไส้ / ขนมปังกะโหลกค่ะ

อ่านมาพอสมควร แต่คนส่วนใหญ่เน้นเตาอบที่จะไปอบเค๊ก อบเบเกอร์รี่
แต่เราจะหาซื้อเน้น อบขนมปังก่อนค่ะ (ขนมปังแนวปังเว้ย.. ค่ะ )
ไม่ทราบว่าต้องเลือกอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่าคะ
เนื้อที่วางเตาเราเยอะ เรามอง HW 70 ลิตร หรือมากกว่า(90ลิตร)ไว้
คือกะจะทำหารายได้ด้วยนิดๆ หน่อยๆ
อ่านมากก็ตีกัน เพราะบางท่านก็บอกให้เพิ่มงบไปเป็นบิ้วอินเลย
คือเรามีงบไม่เกิน 12k ควรจะเป็นตัวไหนแบบให้จบเหมาะกับมือใหม่ได้บ้างคะ

อีกอย่างคือเห็นเตาแบบข้างบนเป็นเตาแก๊ส ข้างล่างเป็นเตาอบ ตามรูป

แบบนี้เวิร์คหรือเปล่าคะ เพราะไม่เห็นใครพูดถึงเลย

แล้วก็เห็นเตาไฟฟ้าแบบยาวประมาณนี้ค่ะ


ระหว่างแบบชั้นเดียว/กับเตาแก๊ส กับพวก HW อย่างไหนเหมาะกว่ากันคะ
ขอความรู้ด้วยค่ะ  ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่