ขอสอบถามผู้ที่เคยใช้งานและประสการณ์กับเตาอบไฟฟ้าแบบ built in ด้วยค่ะ ส่วนตัวไม่เคยมีเตาอบแบบ built in และกำลังสนใจจะหาซื้อในงบประมาณ 30,000 บาท
ไม่มี spec รุ่นในใจ เนื่องจากตอนนี้ ติดอยู่ที่ เลือกยี่ห้อไม่ถูก เวลาไปดูตาม homepro homework เจ้าหน้าที่เชียร์แต่ Teka กับ SMEG
1. ยี่ห้ออื่นๆไม่ดีหรือคะ?
2. บริการหลังการขายค่ะ ยีห้อไหนเป็นอย่างไรบ้าง?
3. เตาอบแบบ built in ไม่ว่าจะยี่ห้อไหนรุ่นไหน ก็เก็บความร้อนภายในให้คงที่ได้ดีเหมือนๆกันใช่มั้ยคะ?
4. ปุ่มหมุนปรับเลือกอุณหภูมิ กับแบบ เลือกอุณหภูมิด้วยระบบ digital อย่างไหนเสถียรกว่ากันคะ? หรือว่าจะแบบไหนก็ควรมีตัววัดอุณหภูมิเอาไว้เหมือนกันในเตาอบต่างหาก?
5. ประตูเตาอบ เก็บความร้อนได้เหมือนๆกันทุกยี่ห้อทุกรุ่นใช่มั้ยคะ?
ขออภัยที่มีคำถามหลายคำถาม คือเวลาไปถามพนักงานขายแล้วเค้าไม่ได้ตอบในสิ่งที่ถาม
ขอบคุณมากค่ะ
เตาอบไฟฟ้าแบบ built in ยี่ห้อไหน?
ไม่มี spec รุ่นในใจ เนื่องจากตอนนี้ ติดอยู่ที่ เลือกยี่ห้อไม่ถูก เวลาไปดูตาม homepro homework เจ้าหน้าที่เชียร์แต่ Teka กับ SMEG
1. ยี่ห้ออื่นๆไม่ดีหรือคะ?
2. บริการหลังการขายค่ะ ยีห้อไหนเป็นอย่างไรบ้าง?
3. เตาอบแบบ built in ไม่ว่าจะยี่ห้อไหนรุ่นไหน ก็เก็บความร้อนภายในให้คงที่ได้ดีเหมือนๆกันใช่มั้ยคะ?
4. ปุ่มหมุนปรับเลือกอุณหภูมิ กับแบบ เลือกอุณหภูมิด้วยระบบ digital อย่างไหนเสถียรกว่ากันคะ? หรือว่าจะแบบไหนก็ควรมีตัววัดอุณหภูมิเอาไว้เหมือนกันในเตาอบต่างหาก?
5. ประตูเตาอบ เก็บความร้อนได้เหมือนๆกันทุกยี่ห้อทุกรุ่นใช่มั้ยคะ?
ขออภัยที่มีคำถามหลายคำถาม คือเวลาไปถามพนักงานขายแล้วเค้าไม่ได้ตอบในสิ่งที่ถาม
ขอบคุณมากค่ะ