สอบถามท่านที่ใช้เตาอบ SMEG, TEKA, หรือ เตาอบแก๊สคุมด้วยไฟฟ้าแบบ 1 ถาดค่ะ

ต้องการซื้อเตาอบมาอบเค้กเป็นหลักค่ะ มีงบอยู่ประมาณ 25,000
ไปดูที่ homepro มา ตัดสินใจเลือกไม่ถูกระหว่าง

- SMEG รุ่น SC578X-8  ราคาเต็ม 27,900 เซลล์บอกลดได้ 7%
60 CM “SELECTION” ELECTRIC MULTIFUNCTION OVEN, ST/STEEL
ENERGY RATING A
    8 โปรแกรมปรุงอาหารระบบมัลติฟังก์ชั่น
    ความจุเตาอบ 60 ลิตร
    ปรับอุณหภูมิได้ 50˚C – 250 ˚C
    ตั้งเวลาอบอาหารอัตโนมัติได้ และตั้งเวลาให้กริ่งสัญญาณดังเตือนได้
    นาฬิกาแบบดิจิตอล

- TEKA รุ่น HL 835 ราคาเต็ม 26,900 เซลล์บอกลดได้ไม่ต่ำกว่า 5%
Multi-fuction oven (stip oven)
    เตาอบมัลติฟั่งชั่น 8 โปรแกรม  
    ขนาด 60 ซม. ความจุ 60 ลิตร ,ประหยัดพลังงานไฟฟ้า Class A
    ลูกบิดควบคุมการทำงานแบบ Pop up พร้อมหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอล
    ระบบระบายความร้อนด้วยพัดลมแบบระบบไดนามิค พร้อมระบบย่างแบบ Maxi grill
    ประตูกระจก 2 ชั้น, ถอดทำความสะอาดง่าย
    ผนังภายในและถาดเคลือบ Crystal Clean อีนาเมล
    รวมอุปกรณ์เสริม 2 ถาดอบ และ 1 ตระแกรงอเนกประสงค์

- ตอนนี้ก็แอบเล็งเตาอบแก๊สคุมด้วยไฟฟ้าแบบ 1 ถาด ไว้ด้วยค่ะ เพราะอยู่ในงบที่ซื้อได้ และประหยัดไฟ

ของ SMEG ชอบทุกอย่างติดตรงทีบิดปรับอุณหภูมิ สเกลมันห่างกันเยอะ กลัวกะยากอ่ะค่ะ
ส่วนของ TEKA เป็นลูกบิดแบบ pop up กลัวว่าจะไม่ทน แล้วตอนดูลืมสังเกตว่าสเกลมันห่างกันเยอะแบบ SMEG หรือเปล่า
ทั้ง 2 รุ่นนี้มีพัดลมแบบเทอร์โม เค้าบอกว่าอบได้ 3 ชั้นในเวลาเดียวกัน ตรงนี้อยากถามท่านที่เคยใช้ว่ามันอบได้พร้อมกันจริงหรือเปล่าค่ะ
เพราะถ้าอบได้ทีละชั้นก็คิดว่าเตาอบแก๊สคุมด้วยไฟฟ้าแบบ 1 ถาด จะคุ้มกว่าหรือเปล่า

รบกวนท่านที่เคยใช้ ให้คำแนะนำด้วยนะค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่