วันก่อนลองทำชิฟฟ่อนช๊อคฯ + หน้านิ่ม ไปแจกจ่ายลองชิมกับเพื่อนๆ เนื่องจากเรามือใหม่...มีทั้งบอกว่าอร่อย และ..ติ ว่า ..เค้กดูเนื้อไม่เข้ากัน นิ่มๆ ทรงตัวไม่ดี ...(เราคิดว่าหน้าหนักเพราะเทหนา) หรือว่าเราผสมไม่ดีเอง..
อยากรู้ว่า ปกติเค้กหน้านิ่ม เค้าทำเนื้อเค้กแบบไหนกันคะ เป็นสปันจ์เค้กหรือแบบเนื้อชิฟฟ่อน โดยส่วนตัวชอบชิฟฟ่อนเพราะนิ่มๆดี คุณแม่ก็ชอบกิน แต่ถ้าออกงานแบบรับทำเค้กก้อนเล็กๆ เราควรทำแบบไหนคะ
**เค้กหน้านิ่ม เนื้อเค้กเป็นแบบไหนดี สปันจ์/ชิฟฟ่อน??**
อยากรู้ว่า ปกติเค้กหน้านิ่ม เค้าทำเนื้อเค้กแบบไหนกันคะ เป็นสปันจ์เค้กหรือแบบเนื้อชิฟฟ่อน โดยส่วนตัวชอบชิฟฟ่อนเพราะนิ่มๆดี คุณแม่ก็ชอบกิน แต่ถ้าออกงานแบบรับทำเค้กก้อนเล็กๆ เราควรทำแบบไหนคะ