อยากสอบถามเรื่องการอบเค้กแบบใช้พิมพ์ขนาด 9" x 13" หน่อยค่ะ

ถ้าจะอบขนมเค้กแบบที่สูตรให้ใช้กับพิมพ์ 9" x 13" หรืออบกับพวกขนมปังแบบพวกที่เป็นบันหรือโรล แต่ตอนนี้มีพิมพ์อยู่พิมพ์เดียวคือขนาด 9" x 13" อยากทราบว่า เวลาอบเค้กที่ต้องใช้พิมพ์แบนๆแบบนี้ ต้องใช้ไฟแบบใหนคะ ใช้ไฟบนและไฟล่างพร้อมกันหรือเปล่าคะ  

ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่