น้ำตาลไม่ฟอกขาว ข้าวกล้อง ปลอดภัยจริงหรือเปล่าครับ

กระทู้คำถาม
สีของน้ำตาลที่ยังไม่ฟอก  มันคือสิ่งสกปรกที่ติดมาตั้งแต่ขั้นตอนการปลูกอ้อยหรือเปล่า  แล้วถ้าไม่ฟอกสี  เขาแยกสิ่งสกปรกออกยังไง

ส่วนข้าวกล้อง  ถามว่าในขบวนการผลิต  ถ้ามันมีสิ่งเจือปนอยู่  เขาดูออกได้ยังไง  แล้วถ้าข้าวขึ้นราปนลงไปเขาจะแยกออกยังไงครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่