สอบถามเรื่องใส้ขนม

กระทู้คำถาม
พอดีตอนนี้เปิดร้านขายเครป อยู่ แป้งของเราเองจะมี รสชาติ ที่หวานในระดับพอดี(ไม่แสดงรสชาติหวานอย่างชัดเจน) แป้งนุ่ม ๆ หอมกิน เนย วนิลา ราชชาตินุ่มหนึบเล็กน้อย
ตอนนี้เปิดขาย และกำลังคิดว่า ใส้และทอปปิ้ง ที่ตนเองมีอยู่ มีให้เลือกน้อยจนเกินไป ขายเพียงชิ้นละ 25 - 40 บาท (เนื่องจากค่าเช่าถูกมาก 20 บาท/วัน)
วันหนึ่งขายได้ประมาณ 25 - 35 แผ่นเท่านั้น

ที่ร้าน จะมีวิปครีมเป็นใส้หลักอยู่แล้ว และใส้ที่มีอยู่มีดังนี้

1. ผลไม้และ บิสกิต ซีเรียล = กล้วยหอม สตรอเบอรี่สด มะม่วงสุก โกโก้ครันซ์ คอนเฟลกซ์ โอริโอ้ เยลลี่ ปีโป้  ชอกโกแลตไรซ์ ขนมเวเฟอร์กัสเซน บราวนี่เค้ก  
2. ทอปปิ้ง = ชอคโกแล็ตซอส สตรอเบอรี่  วนิลา คาราเมล

กำลังคิดว่า อยากจะหาอะไรใหม่ ๆ มาให้ลูกค้าเพิ่มเพื่อไม่ให้จำเจ ใครพอจะมีไอเดีย หรือ ใส้ขนมอะไรที่สามารถนำมากินร่วมกับ วิปครีม แล้วมันจะเข้ากันได้บ้าง แนะนำด้วยค่ะ ขอราคาไม่สูงจนเกินไป จะเป็นแบบคาวหรือหวานก็ได้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่