ถาดอบขนม อบเค้กแบบแก้ว แบบโลหะเคลือบ แบบไหนดีกว่ากันคะ ยี่ห้อไหนด้วยค่ะ :)

สวัสดีค่ะ

เพิ่งเริ่มหัดอบขนมค่ะ  อยากได้ถาดสี่เหลี่ยมไว้อบพวกบราวนี่ เค้ก
อยากทราบว่าถาดอบแบบต่าง
- ถาดแก้ว pyrex
- ถาดโลหะสีดำมีเคลือบ เข่น Wiltshire, Baker's secret
- ถาดอะลูมิเนียมธรรมดา

แบบไหนมีข้อดีข้อเสียต่างกันคะ และความสะดวกในการใช้งานด้วยค่ะ
อย่างพวกถาดเโลหะคลือบ มีแนะนำยี่ห้อไหนไหมคะ ซื้อที่ไหนคะ

อีกนิดค่ะ
พิมพ์กลมๆทรงสูงหาซื้อได้ที่ไหนคะ เจอแค่แบบเตี้ยอ่ะค่ะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่