ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่า ตอนนี้ผมได้เริ่มธุรกิจเสริมกับแม่นั้นก็คือขายหมูปิ้งครับ เริ่มมาได้2สัปดาห์แล้ว
ธุรกิจไปได้ด้วยดีครับ ขายหมดทุกวัน กำไรก็โอเค อาจไม่มากไม่น้อย เพราะผมกับแม่มีเวลาจำกัด ผมก็ต้องไปทำงานประจำ แม่ก็ต้องไปขายกาแฟต่อ
คือหลังจากที่ลองกันมา2สัปดาห์ ผมยังประสบปัญหาอยู่หลายอย่างเช่น
1.การเสียบหมูครับ ผมรู้สึกว่าผมเสียบหมูช้า ไม่ทราบใครมีเทคนิคอะไรช่วยได้มั่งครับ ส่วนใหญ่จะช้าเพราะการเสียบมันหมูครับ เสียบยาก
2.กลิ่นติดมือครับ ผมเป็นคนไม่ชอบใส่ถุงมือ รู้สึกว่าเสียบไม่ถนัดเอามากๆ พอเสียบเสร็จ ใช้ทั้งยาสีฟัน น้ำยาล้างจาน สบู่ล้างมืออะไรก็แปรงๆยังมีกลิ่นอยู่เลยครับ
3.เสียบกลางคืน ตื่นขึ้นมาขายหมูมันหดอะครับ มีวิธีแก้ไขไหมครับ
4.ช่วยแนะนำผ้าปิดจมูกที่กรองควันดีๆหน่อยอะครับ หาซื้อไม่ถูก
5.อันนี้สำคัญมากครับ อยากทราบจริงๆ เกี่ยวกับระบบดูดควันหมูปิ้งอะครับ ไม่ทราบว่าเค้าทำยังไงครับ ต้องใช้ไฟจากไหน พัดลมต่อขึ้นอย่างไร หรือเค้ามีจ้างทำครับ (ของผมเป็นรถเข็นครับ)
ขอบคุณมากนะครับทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นท่านที่มาตอบแสดงความคิดเห็น หรือมาอ่านเฉยๆก็ดีครับ ขอบคุณครับ
สอบถามกูรูด้านหมูปิ้งครับ ทั้งขายทั้งกินหรือใครก็ได้ที่มีความรู้เรื่องนี้ทีครับ
ธุรกิจไปได้ด้วยดีครับ ขายหมดทุกวัน กำไรก็โอเค อาจไม่มากไม่น้อย เพราะผมกับแม่มีเวลาจำกัด ผมก็ต้องไปทำงานประจำ แม่ก็ต้องไปขายกาแฟต่อ
คือหลังจากที่ลองกันมา2สัปดาห์ ผมยังประสบปัญหาอยู่หลายอย่างเช่น
1.การเสียบหมูครับ ผมรู้สึกว่าผมเสียบหมูช้า ไม่ทราบใครมีเทคนิคอะไรช่วยได้มั่งครับ ส่วนใหญ่จะช้าเพราะการเสียบมันหมูครับ เสียบยาก
2.กลิ่นติดมือครับ ผมเป็นคนไม่ชอบใส่ถุงมือ รู้สึกว่าเสียบไม่ถนัดเอามากๆ พอเสียบเสร็จ ใช้ทั้งยาสีฟัน น้ำยาล้างจาน สบู่ล้างมืออะไรก็แปรงๆยังมีกลิ่นอยู่เลยครับ
3.เสียบกลางคืน ตื่นขึ้นมาขายหมูมันหดอะครับ มีวิธีแก้ไขไหมครับ
4.ช่วยแนะนำผ้าปิดจมูกที่กรองควันดีๆหน่อยอะครับ หาซื้อไม่ถูก
5.อันนี้สำคัญมากครับ อยากทราบจริงๆ เกี่ยวกับระบบดูดควันหมูปิ้งอะครับ ไม่ทราบว่าเค้าทำยังไงครับ ต้องใช้ไฟจากไหน พัดลมต่อขึ้นอย่างไร หรือเค้ามีจ้างทำครับ (ของผมเป็นรถเข็นครับ)
ขอบคุณมากนะครับทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นท่านที่มาตอบแสดงความคิดเห็น หรือมาอ่านเฉยๆก็ดีครับ ขอบคุณครับ