พอดีซื้อนัตโตะมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ไม่ได้แช่เย็นเลยคะ พอดีวันนี้นึกขึ้นได้เลยมาเปิดดู เปิดกล่องมามันมีจุดขาวๆ เหมือนราขึ้นทั่วกล่องเลย
แล้วพอใส่ซอส คนด้วยตะเกียบมันไม่เหนียวยืดแล้วด้วย อยากถามว่านัตโตะมันเสียรึเปล่าคะ แต่รสชาติ แตะลิ้นดูก็เหมือนเดิม
เพียงแต่มีจุดเหมือนราเต็มเลย เลยไม่กล้ากินคะ
ตกลงกินได้อยู่ไหมคะ แล้วจุดขาวๆคืออะไร
นัตโตะ มันมีจุดขาวๆขึ้นคะ
แล้วพอใส่ซอส คนด้วยตะเกียบมันไม่เหนียวยืดแล้วด้วย อยากถามว่านัตโตะมันเสียรึเปล่าคะ แต่รสชาติ แตะลิ้นดูก็เหมือนเดิม
เพียงแต่มีจุดเหมือนราเต็มเลย เลยไม่กล้ากินคะ
ตกลงกินได้อยู่ไหมคะ แล้วจุดขาวๆคืออะไร