หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามคะ .... cake pop
กระทู้คำถาม
อาหาร
เบเกอรี่
ของหวาน
สอบถามคะ จะลองทำ cake pop
คืออยากทราบว่า ตัวที่เคลือบด้านนอก ใช้ช็อคโกแลคเคลือบใช่ไหมคะ
แล้วถ้าจะส่งไปรษณีย์มันจะละลายไหมคะ สามารถเก็บได้กี่วันคะ
ขอบคุณคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากถามเกี่ยวกับ cake pop คะ
อยากทำ cake pop คะ คำถามมีพอสมควรเลยคะ - อยากทราบว่า ถ้าไม่มี candy melt ใช้อะไรแทนได้คะ - white chocolate compound ของทิวลิป ผสมกับสีผสมอาหารจะได้มั้ยคะ - ถ้าใช้แบบcompound อยู่นอกตู้เย็น จะละล
wanyaoi
ทำไมถึงมีน้ำมันไหลออกมาจาก cake pop คะ
วันนี้ลองทำ cake pop เป็นครั้งแรกค่ะ สำเร็จลุล่วงไปด้วยดีแบบน่าเกลียดๆ เพราะตกแต่งไม่ค่อยเป็น แต่มีปัญหาว่าหลังจากช็อกโกแลตที่เคลือบแข็งตัวแล้ว จะมีหยดน้ำมันไหลออกมา คิดว่ามาจากตัวช็อกโกแลตที่ใช้เคลือ
หม่าม้าไม่ดุค่ะ
ใครพอจะมีร้าน cake pop แนะนำบ้างค่ะ
พอดีอยากสั่ง cake pop ให้เป็นของขวัญวันเกิดค่ะ ใครพอจะมี ร้าน cake pop แนะนำบ้างไหมค่ะ แบบสามารถสั่งรูปแบบเองได้อ่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1474554
ตามหาขนมคุกกี้เคลือบช็อคโกแลต
กำลังตามหาขนมที่เป็นเหมือนคุกกี้โอริโอ้หรือครีมโอนี่แหละค่ะ แต่มันเคลือบช็อคโกแลตห่อสีทองข้างในมีสองชิ้น เคยกินตอนเด็ก ๆ เจอทีไรต้องซื้อทุกทีเลยค่ะ มีใครพอทราบมั้ยคะว่าของยี่ห้ออะไร🥹
สมาชิกหมายเลข 8400621
น้ำปลาสามารถนำมาทำของหวานได้ไหมคะ
จากหัวข้อนะคะ พอดีเห็นเพื่อนนำน้ำปลามาทำ ไอศครีม และ ป๊อปคอร์น เคลือบน้ำปลาคาราเมล เลยอยากจะสอบถาม ทุก ๆ ท่าน ว่ามีท่านใด ที่นำน้ำปลาไปทำของหวานบ้างไหมคะ แบ่งปันหน่อยค่ะ จะไปลองทำค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8398524
สงสัย?? ช็อคโกแลตที่เคลือบ cake pop ?
อยากทราบว่าช๊อกโกแลตที่ใช้ชุบเค้กป๊อปใช้ช็อคโกแลตตัวไหนคะ? เราใช้ช็อกคอมพาวด์ของทิวลิป แต่พอเอาไปตุ๋นรู้สึกว่ามันข้นไป ชุบติดยากมากก พาลจะดึงเอาตัวเค้กหลุดไปจากไม้ แบบนี้มีวิธีแก้ให้มันเหลวขึ้นมั้ย
Annasuisui
รีวิวโดนัทมิลค์ครีมเอิร์ลเกรย์
สวัสดีค่าทุกคนนน! วันนี้ขอพาหัวใจ (และท้องน้อยๆ) ไปพบรัก กับ "โดนัทมิลค์ครีมเอิร์ลเกรย์" โดนัทสุดคูล ที่มาพร้อมกลิ่นหอมละมุนของชาเอิร์ลเกรย์ บอกเลยว่างานนี้มีใจละลาย! 💖✨ แค่เห็นครั้งแรกก็รู
สมาชิกหมายเลข 8021333
รีวิว เค้กทุบช็อกโกแลต เซเว่น! 🍫🔨 อร่อยฟิน กินเพลินเกินห้ามใจ!
สวัสดีค่าาา วันนี้ขอพาไปลองของหวานสุดฮิตในเซเว่นที่ใครๆ ก็พูดถึง กับ "เค้กทุบช็อกโกแลต" เค้กชิ้นรูปหัวใจเคลือบดาร์กช็อกโกแลต ที่ต้องทุบก่อนกิน เพิ่มความสนุกและความอร่อย!
สมาชิกหมายเลข 8021333
สอบถามดาร์กช๊อคโกแลตแท้
มีดาร์กช๊อคโกแลตแท้ จะอุ่นละลายเพื่อนำมาเคลือบขนม หรือหยดข้างขอบเค้ก อยากให้ทนร้อนแบบราดช๊อคแล้วทิ้งไว้แปปนึง ช๊อคโกแลตก็แข็งตัวเอง หรือเข้าตู้เย็นแล้วนำออกมาวางข้างนอกละลายช้าลง ต้องใส่ส่วนผสมอะไรเพื
สมาชิกหมายเลข 2948568
บรรลัยวิทยา: รสชาติของสนิม
เงาะกระป๋องแช่เย็น ๆ กินตอนร้อน ๆ นี้มันอร่อยและสดชื่นดีนะคะพี่ เจ้าหนูจัมมัยส่งเสียงทักทายหาผม ในบ่ายวันทำงานที่อุณหภูมิข้างนอกตึกปาเข้าไป 40 กว่าองศา 
เหล็กไม่เอาถ่าน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
เบเกอรี่
ของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามคะ .... cake pop
คืออยากทราบว่า ตัวที่เคลือบด้านนอก ใช้ช็อคโกแลคเคลือบใช่ไหมคะ
แล้วถ้าจะส่งไปรษณีย์มันจะละลายไหมคะ สามารถเก็บได้กี่วันคะ
ขอบคุณคะ