อยากทำ cake pop คะ คำถามมีพอสมควรเลยคะ
- อยากทราบว่า ถ้าไม่มี candy melt ใช้อะไรแทนได้คะ
- white chocolate compound ของทิวลิป ผสมกับสีผสมอาหารจะได้มั้ยคะ
- ถ้าใช้แบบcompound อยู่นอกตู้เย็น จะละลายง่ายมั้ยคะ
- เห็นมีบางคนใช้ frosting สำเร็จรูป ไม่ก็ครีมชีส อยากทำขายให้เด็กมัธยมเลยไม่อยากให้มีต้นทุนแพง มีตัวเลือกอื่นมั้ยคะ
ขอบคุณมากคะ
)
อยากถามเกี่ยวกับ cake pop คะ
- อยากทราบว่า ถ้าไม่มี candy melt ใช้อะไรแทนได้คะ
- white chocolate compound ของทิวลิป ผสมกับสีผสมอาหารจะได้มั้ยคะ
- ถ้าใช้แบบcompound อยู่นอกตู้เย็น จะละลายง่ายมั้ยคะ
- เห็นมีบางคนใช้ frosting สำเร็จรูป ไม่ก็ครีมชีส อยากทำขายให้เด็กมัธยมเลยไม่อยากให้มีต้นทุนแพง มีตัวเลือกอื่นมั้ยคะ
ขอบคุณมากคะ )