อยากถามเกี่ยวกับ cake pop คะ

อยากทำ cake pop คะ คำถามมีพอสมควรเลยคะ

- อยากทราบว่า ถ้าไม่มี candy melt ใช้อะไรแทนได้คะ

- white chocolate compound ของทิวลิป ผสมกับสีผสมอาหารจะได้มั้ยคะ

- ถ้าใช้แบบcompound อยู่นอกตู้เย็น จะละลายง่ายมั้ยคะ

- เห็นมีบางคนใช้ frosting สำเร็จรูป ไม่ก็ครีมชีส อยากทำขายให้เด็กมัธยมเลยไม่อยากให้มีต้นทุนแพง มีตัวเลือกอื่นมั้ยคะ

ขอบคุณมากคะ ยิ้ม)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่