สอบถามเซียนวุ้นกะทิค่ะ

พอดีหัดทำวุ้นกะทิมะพร้าวน้ำหอม วันที่ทำก็เด้งดีค่ะ แต่เก็บไว้ข้ามวัน จะมีน้ำแฉะๆ ออกมา (ใสๆ )
แต่ไม่เสียนะคะ ทุกวันนี้ทำแล้วแช่เย็นเก็บไว้ได้หลายวัน แต่มันจะแฉะๆ ไม่น่าทานเลยค่ะ

มีวิธีแก้ไหมคะ รบกวนผู้รู้ด้วยจ้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่