น้ำผลไม้ในกล่องในขวด ที่จำหน่ายอยู่ใน7-eleven นี่ มันยังมีวิตามินหลงเหลืออยู่มั้ยคะ?

กระทู้คำถาม
คือพี่ที่เป็นแพทย์เล่าให้ฟังว่า มันผ่านกระบวนการอะไรสักอย่างนี่แหละ แล้วมันต้องใช้ความร้อนสูงเพื่อให้ผ่านมาตรฐานเกณฑ์ความสะอาดเพื่อฆ่าเชื้อโรค จึงทำให้วิตามินสูญเสีย

แสดงว่าน้ำผลไม้ อย่างยี่ห้อ Uนิฟ หรือน้ำมะเขือเทศ ด_ยคำ แบบนี้ที่เรากินไปมันก็มีแต่น้ำตาลสิคะT_T
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่