เราดูจากในเน็ตแล้วทำตาม คือว่าพอได้อยู่นะคะ
แต่ปัญหาอยู่ที่แป้ง ไม่ทราบว่าต้องผสมแป้วกี่ส่วนกันแน่
บางเว็บบอกเอาแป้งมันอย่างเดียว บางเว็บบอกผสมแป้งข้าวจ้าว
สรุปจะให้แป้งพอดีๆต้องผสมอะไรบ้างสัดส่วนเท่าไหร่คะ เพราะเราทำก็เกือบจะได้แต่ แข็งและะหนาเกินไปค่ะ รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ
ใครเคยทำข้าวเกรียบปากหม้อบ้างคะ
แต่ปัญหาอยู่ที่แป้ง ไม่ทราบว่าต้องผสมแป้วกี่ส่วนกันแน่
บางเว็บบอกเอาแป้งมันอย่างเดียว บางเว็บบอกผสมแป้งข้าวจ้าว
สรุปจะให้แป้งพอดีๆต้องผสมอะไรบ้างสัดส่วนเท่าไหร่คะ เพราะเราทำก็เกือบจะได้แต่ แข็งและะหนาเกินไปค่ะ รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ