ผมลองทำตามสูตรในโทรทัศน์รายการครัวคุณตอ.
ส่วนของแป้ง
ใช้แป้งข้าวจ้าว 1 กิโลกรัมกับแป้งมัน 3 ขีด
เอามาผสมให้เข้ากัน ตั้งน้ำเดือดแล้วคนให้สุก
นำมานวด(มือ)
ไส้ก็ใส่เยอะนะ แต่ทำไมนึ่งออกมาแล้วมันแบนๆ แถมตัวแป้งไม่ใสเหมือนร้านที่มาออกTV
ผมพลาดตรงไหนหรือมีเคล็ดลับอะไรไหมครับ
มีทริกหรือเคล็ดลับในการทำขนมกุ้ยช่ายไหมครับ
ส่วนของแป้ง
ใช้แป้งข้าวจ้าว 1 กิโลกรัมกับแป้งมัน 3 ขีด
เอามาผสมให้เข้ากัน ตั้งน้ำเดือดแล้วคนให้สุก
นำมานวด(มือ)
ไส้ก็ใส่เยอะนะ แต่ทำไมนึ่งออกมาแล้วมันแบนๆ แถมตัวแป้งไม่ใสเหมือนร้านที่มาออกTV
ผมพลาดตรงไหนหรือมีเคล็ดลับอะไรไหมครับ