วิธีทำครองแครงน้ำกะทิ

กระทู้คำถาม
คือแป้งครองแครงนี่ทำยังไงคะ ทำไมมันออกมาพังมากกก  ส่วนผสมก็ตามสูตร

แป้งมัน แป้งข้าวจ้าวนิดหน่อย ใส่น้ำเดือด ปรากฎว่านวดไม่ขึ้นค่ะ ไม่เหลวจนเป็นเส้นก็แข็งแตกร่วนเลย

มันเป็นเพราะอะไรคะ ผิดพลาดตรงไหนรึเปล่า
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  สูตรอาหาร ของหวาน
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่