ผมมีเรื่องอยากจะปรึกษาเพื่อนๆใน pantip ครับ
คือผมอยากจะขายซูชิ หน้ามหาวิทยาลัย ครับ แต่ไม่ได้ทำแบบสดๆคือแบบรับมาแล้วขายวันต่อวันแบบนี้อะครับ
แล้วปัญหาคือ ผมไม่แน่ใจว่า ซูชิที่เค้าซีนมามันจะมีกลิ่นไหมครับ รสชาติจะเป็นยังไงบ้าง แล้วมันอยู่ได้กี่ชม ครับ
พอมีใครจะทราบบ้างไหม คือผมคิดไว้ว่า จะลองรับมาขายก่อน ถ้ามันโอเค ค่อนค้างพอไปได้ จะทำขายเองอะครับ
ถามผู้รู้เรื่องซูชิ
คือผมอยากจะขายซูชิ หน้ามหาวิทยาลัย ครับ แต่ไม่ได้ทำแบบสดๆคือแบบรับมาแล้วขายวันต่อวันแบบนี้อะครับ
แล้วปัญหาคือ ผมไม่แน่ใจว่า ซูชิที่เค้าซีนมามันจะมีกลิ่นไหมครับ รสชาติจะเป็นยังไงบ้าง แล้วมันอยู่ได้กี่ชม ครับ
พอมีใครจะทราบบ้างไหม คือผมคิดไว้ว่า จะลองรับมาขายก่อน ถ้ามันโอเค ค่อนค้างพอไปได้ จะทำขายเองอะครับ