ขนมดอกบัวทำยากจังเลย

กระทู้คำถาม
1.แรกๆทอดแล้วติดกระทะ
2.ต่อมาฟูกระจายยังกะทอดไข่ดาว
3.ไม่เป็นเส้นเหมือนที่เค้าทอดกัน
4.กรอบแข็ง
5.ตรงการไม่ ฟู ออก แต่กลับเรียบเนียนไม่ฟูเลย
เป็นขนมอะไรที่ทำหลายรอบมากเลย
ขอคำแนนะจากผู้รู้หน่อยนะคะ
ว่าอะไรมากไป อะไรน้อยไป ต้องทำยังไงบ้าง
ขอบคุณมากคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่