จะทำน้ำจิ้มเต้าหู้ทอดคะ เราทำโดยหลังจากผสมน้ำ+น้ำตาล+น้ำส้ม+เกลือ จนได้รสชาตที่ต้องการแล้ว ก็เท Corn syrup ผสมลงไป แต่มันไม่เหนียวคะ ลองเทเพิ่มลงไปเยอะมาก 2 เท่าของน้ำเดิมที่ผสมไว้ ก็เหนียวนิดเดียว
หรือว่าต้องใช้ corn syrup เป็น base คะ แล้วเติมเกลือ+น้ำส้ม ลงไปใน corn syrup แทนที่จะทำแบบตอนแรกคะ
Cron Syrup ใช้ยังไงคะ ถึงจะทำให้น้ำจิ้มเหนียวเหมือยใช้แบะแซ
หรือว่าต้องใช้ corn syrup เป็น base คะ แล้วเติมเกลือ+น้ำส้ม ลงไปใน corn syrup แทนที่จะทำแบบตอนแรกคะ