++อยากทราบว่าไข่ลาวาแบบที่ร้าน Omu มีวิธีการทำยังไงครับ?++

ลักษณะไข่ออมไรซ์แบบที่ภายนอกเป็นทรงเนียนนุ่ม แต่ภายในยังเป็นแบบไข่คนเหลวๆอยู่ นี่มีวิธีการทำยังไงครับ ต้องทำ 2 ชั้นรึเปล่า แบบให้ชั้นนอกเป็นแผ่นก่อน แล้วค่อยเทชั้นในเหลวๆเข้าไปแล้วค่อยห่อ (ยากน่าดู) แล้วต้องใช้กระทะแบบไหน ทอดยังไง ไฟแรงประมาณไหน อยากลองทำทานเองครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่