หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
tant pour tant??? มาการองอีกแล้วค่ะ
กระทู้คำถาม
ของหวาน
เบเกอรี่
ทำไมสูตรในไทยไม่ใช้ tant pour tant ค๊ะ เห็นใส่ไอซิ่งเยอะกว่าทุกสูตรเลย
ข้างนอกสวยชิมิค๊ะ แต่ข้างในกรอบกลวงทะลวงโลกทีเดียว
ในบล็อคน้าปังปอนด์บอกใหก้ด้วยการอบไฟแรง พออบแรงก็หน้าไหม้ อบแรง 8 นาทีแรก แล้วเบาไฟ ก็เป็นอย่างที่เห็นเนี่ยค่ะ แก้ไม่รู้จะแก้ยังไงแล้ว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถามเซียน macaron ค่ะ ทำทุกอย่างดีหมดยกเว้น...
วันนี้เราทำออกมาครั้งแรกค่ะ ก่อนทำดูยูทูปหลายคลิปมาก เห็นเค้าอบออกมาแล้วมันกรอบ แต่ของเราอบออกมาทุกอย่างดีหมดค่ะ ผิวเรียบ มีขา คือหน้าตาดี แต่ทำไมเวลาเรากินมันไม่กรอบเหมือนในคลิป คือมันนิ่ม แต่บอกตรงๆ
รู้แล้วว่าอ้วน
ทำมาการองจากผงไข่ขาว Egg White Powder ค่ะ
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ มาการองไอดอล ของเราและอีกหลายๆท่าน คุณปอนด์ หรือ น้าปังปอนด์ นั่นเองงงงงงงง ที่ชี้ทางสว่างทางนี้ให้ และอนุญาตให้เผยแพร่ได้ด้วยย สัดส่วนคือออ ผงไข่ขาว 1 ช้อนโต๊ะ ( 5, 5.5, ไม่คว
หนูพีช
ใครพอทำขนมปังปอนด์สไลด์แผ่นบาง เป็นบ้างคะ
สวัสดีค่ะ เราเพิ่งสมัคร pantip ครั้งแรก วันแรกเพื่อ อยากขอให้เพื่อนๆพี่ๆช่วยเราหน่อยค่ะ คือแม่เราทำ ขนม ปังกรอบ ขาย แต่ร้านที่ขาย ขนมปังเค้าปิดไปแล้ว ทีนี้เราเลย อยากทำเอง แล้วเอามาขายให้แม่เป็นรายได้
สมาชิกหมายเลข 6993642
เค้ก 1 / 2 / 3 ปอนด์ ที่อบได้ดีควรมีความสูงของเค้กเท่าไร
สวัสดีค่ะ หลังจากที่มาสอบถามเรื่องบราวนี่หน้ากรอบที่ไม่กรอบ กับเค้กท้อฟฟี่หน้าเกรียมไปแล้วเมื่อวันก่อน วันนี้มีขอความรู้เรื่องความสูงของเค้กที่ควรจะเป็นหากตีส่วนประกอบได้ขึ้นฟูดีค่ะ ตามหัวข้อเลยค่ะ เค
สุดสวาทขาดใจ
ชวนคุยเรื่อง ขนมปังชิโอปัง ขนมปังเกลือ
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามาชวนคุยเรื่องขนมปังชิโอปัง หรือขนมปังเกลือค่ะ เราไม่เคยกินของร้านดังๆนะคะ แต่ลองทำตามสูตรต่างๆแล้วอร่อยดีค่ะ กรอบๆ หอมๆเนย อยากให้คนแชร์ที่ชอบกินแบบ Original เป็นยังไงบ้างค
nookzy
คนขี้เกียจฟังทางนี้ เจ้าสัว สแน็คซ์ กุนเชียงกรอบ ความกรอบแบบไม่ต้องล้างกะทะ
หิวใช่มั้ย? อยากกินอะไรที่ทั้งกรอบ ทั้งมัน และไม่ต้องเสียเวลาหั่นเอง? ขอแนะนำ เจ้าสัว สแน็คซ์ กุนเชียงกรอบ ขนมที่ยกระดับกุนเชียงธรรมดาให้กลายเป็นสแน็คสุดปัง! ซองละ 30&nbs
ปากกาดาว
🙂🍪🍫🍵🌺@@...(*_*)Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว(*_*)...@@🙂🍪🍫🍵🌺
🌸😀🍪🍫วันนี้ของนำเสนอ Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว เป็นคุกกี้ที่อัดแน่น ไปด้วยเนื้อมะพร้าว มาการูนที่ทำนั้น จะต่างจากสูตรต้นตำรับของอิตาลี ซึ่งจะใช้ไข่ขาว ไม่มีไข่แดงเป็นส่วนผสม แต่สู
สมาชิกหมายเลข 3902534
งบ 20 บาทกับเจ้าสัวหมูแท่งกรอบ
เจ้าสัวหมูแท่งกรอบในเซเว่น ราคาเบาๆ แค่ ซาวบาท(20บาท) แต่รสชาติอัดแน่นเหมือนบุฟเฟต์หมูกรอบเคลื่อนที่ มีให้เลือกหลากหลายรส จนต้องหยิบมาลองแทบทุกซอง! มาดูกันว่ารสไหนจะเด่น รสไหนจะปัง! 1. รสล่าเถี
ปากกาดาว
ขนมปังหน้ากุ้งทรงเครื่อง ......ทำยังไงน๊าไม่ให้อมน้ำมัน
สูตรขนมปังหน้ากุ้งทรงเครื่อง รื้อฟื้นเมนูสมัยวัยประถม (สูตรไม่อมน้ำมันนะ) ~~ • วัตถุดิบ: - ขนมปังแผ่น 4-6 แผ่น (หั่นเป็นชิ้นสามเหลี่ยม หรือสี่เห
weiweija
นำเสนอRum Fruitcake ของร้านชื่อ BlursDay เผื่อมีคนคนชอบทาน เค้กผลไม้เหมือนเรา
ถ้าจะให้ทำ unique rum fruitcake เสร็จภายในแบบ 1 ชม. เริ่มจากเตรียมปริมาณผลไม้ที่ใส่อบจะต้องมีปริมาณที่เท่ากันใน 1โลฟ โดยต้องแบ่งชั่งผลไม้ทุกส่วน น้ำห
สมาชิกหมายเลข 7030321
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ของหวาน
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
tant pour tant??? มาการองอีกแล้วค่ะ
ข้างนอกสวยชิมิค๊ะ แต่ข้างในกรอบกลวงทะลวงโลกทีเดียว
ในบล็อคน้าปังปอนด์บอกใหก้ด้วยการอบไฟแรง พออบแรงก็หน้าไหม้ อบแรง 8 นาทีแรก แล้วเบาไฟ ก็เป็นอย่างที่เห็นเนี่ยค่ะ แก้ไม่รู้จะแก้ยังไงแล้ว