tant pour tant??? มาการองอีกแล้วค่ะ

กระทู้คำถาม
ทำไมสูตรในไทยไม่ใช้ tant pour tant ค๊ะ เห็นใส่ไอซิ่งเยอะกว่าทุกสูตรเลย



ข้างนอกสวยชิมิค๊ะ แต่ข้างในกรอบกลวงทะลวงโลกทีเดียว



ในบล็อคน้าปังปอนด์บอกใหก้ด้วยการอบไฟแรง พออบแรงก็หน้าไหม้ อบแรง 8 นาทีแรก แล้วเบาไฟ ก็เป็นอย่างที่เห็นเนี่ยค่ะ แก้ไม่รู้จะแก้ยังไงแล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่