อยู่ต่างประเทศ เห็นหูหมูขายที่ร้านขายเนื้อเฉพาะ เลยเกิดไอเดียว่า อยากทำหูหมูจิ้มน้ำจิ้มไปขายเป็นถุงๆ ให้กับคนไทย หรือเพื่อนฝูงที่รู้จัก ไม่ทราบว่าท่านสมาชิกท่านใดมีวิธีแนะนำ เคล็ดลับ ว่าทำอย่างไรถึงจะให้หูหมูไม่คาว และสูตรน้ำจิ้มสูตรเด็ด เป็นน้ำจิ้มซีฟู้ดได้มั้ยคะ วิธีหั่นหูหมูอย่างไรให้สวยงาม ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
มีวิธีทำอย่างไรไม่ให้หูหมูมีกลิ่นคาว