มั่นใจแค่ไหนกับร้านอาหารตามข้างทางในกรุงเทพ?

ผมได้สังเกตพฤติกรรมของผู้ขายอาหารตามข้างทางในกรุงเทพ พบพฤติกรรมที่เสี่ยงที่ส่งผลต่อสุขภาพผู้บริโภคดังนี้คับ
    - การใช้น้ำมันทอดซ้ำ บางร้านมองดูน้ำมันดำมากๆ แบบนี้อาจส่งผลให้เกิดโรคมะเร็งได้คับ ควรหลีกเลี่ยง
    - พื้นที่ประกอบอาหารไม่ค่อยสะอาด บ้างร้านค่อนข้างสกปรก และมีแมลงวันตอม
    - การล้างอุปกรณ์และภาชนะที่ใส่ไม่ค่อยสะอาด บางร้านมีคราบที่ช้อนส้อม มีกลิ่นน้ำยาล้างจาน
    - น้ำดื่มมีกลิ่น บางครั้งมีฝุ่น บางร้านไม่มีหลอดกาแฟให้ อาจเสี่ยงต่อพวกไวรัสตับ
    เบื้องต้นมีประมาณนี้ครับ ใครเจออะไรพิสดารกว่านี้แชร์ได้ครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่