หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รบกวนถามหน่อยครับ มีใครเคยใช้เตาอบ mamaru รุ่น MR-1203 ทำมาการองบ้างครับ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ผมลองทำดูแล้วมันเหมือนอบไม่สุกตลอดเลย ใช้ไฟประมาน 160 องศา 14นาที ใครเคยใช้แล้วทำได้บ้าง รบกวนบอกทีนะครับ
ปล.พึ่งหัดใช้ pantip
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มือใหม่หัดทำขนมสอบถามผู้รู้เกี่ยวกับเตาอบ
จะหัดทำขนมพวกเบเกอรี่ ขนมอบต่างๆค่ะจะตัดสินใจซืีอเตาอบเครื่องแรกในชีวิต ไปเดินดูมามีให้เลือกตัดสินใจดังนี้ค่ะ 1. Electrolux 38 ลิตร 2. Zanussi 42 ลิตร 3. Mamaru Mr-1203 4. Mamaru Mr-1214 ราคาทั้ง 4 ร
สมาชิกหมายเลข 1999215
เด็กตจว.หัดทำขนมถามผู้รู้ช่วยแนะนำเตาอบขนมค่ะ
จะหัดทำขนมพวกเบเกอรี่ ขนมอบต่างๆค่ะจะตัดสินใจซื้อเตาอบเครื่องแรกในชีวิต แถวบ้านมีให้เลือกไม่มากค่ะไปเดินดูมามีให้เลือกตามนี้ 1. Electrolux 38 ลิตร 2. Zanussi 42 ลิตร (ถามจนท.บอกปรับได้ทั้งไฟบน-ล่าง แล
สมาชิกหมายเลข 1999215
อบถั่วลิสงในเตาอบ 19 ลิตร ถั่วเอาออกมาจากตู้เย็นยังเย็นอยู่ ถั่วน้ำหนัก 120 กรัมไฟ 160 องศาใช้เวลา 30 นาทีสุกครับ
อบถั่วลิสงในเตาอบไฟฟ้าขนาด 19 ลิตรถั่วเอาออกมาจากตู้เย็นยังเย็นอยู่ ถั่วน้ำหนัก 120 กรัมอุณหภูมิความร้อนที่ 160 องศาใช้เวลาอบ 30 นาทีสุกครับ ขอบคุณครับ
FARM FUJI
ช่วยเลือกเตาอบให้หน่อยค่ะ
มือใหม่ค่ะ กำลังตัดสินใจจะซื้อเตาอบ จาก 2 รุ่นนี้ค่ะ Mamaru MR-1203 43 ลิตร ปรับอุณหภูมิได้ 100-250 องศา เลือกระบบย่าง หรืออบได้ เลือกใช้ความร้อนด้านบน หรือ ด้านล่างได้ ตั้งเวลา 60 นาที มีพัด
สมาชิกหมายเลข 908867
ถ้าตอกไข่ใส่ชามนำเข้าเตาอบ ต้องทาชามด้วยอะไรเวลาไข่สุกแล้วจะได้แซะแล้วหลุดล่อนจากชามได้ง่ายๆครับ ขอบคุณครับ
ก่อนอบไข่ในชามหรือถาดใช้เตาอบไฟฟ้า ต้องทาชามหรือถาดด้วยอะไร เวลาไข่สุกแล้วจะแซะไข่หลุดล่อนออกมาง่ายๆเหมือนที่เขาถอดขนมปังออกจากพิมพ์ครับ ขอบคุณครับ
FARM FUJI
เคาะไข่ใส่ถาด 8 ฟองเตาอบ 20 L ความร้อน 160 องศาใช้เวลาอบ 18 นาทีครับ ขอบคุณครับ
เคาะไข่ใสาถาด 8 ฟองเข้าเตาอบ 20 L ใช้ไฟ 160 องศาอบ 18 นาทีสุกครับ ขอบคุณครับ
FARM FUJI
รบกวนถามเกี่ยวกับเตาอบหน่อยค่ะ ไม่ทราบอาการแบบนี้คืออะไรเหรอคะ
พอดีซื้อเตาอบมาประมาณหนึ่งปีแล้วค่ะ ยี่ห้อ mamaru รุ่น MR 1203 ซึ่งในฟังชั่นสามารถตั้งให้เป็นระบบย่าง หรือ อบ ได้ เมื่อวานลองอบเม็ดมะม่วงหิมพานดูน่ะค่ะ เพราะจะใช้เป็นส่วนผสมในการทำคุกกี้เม็ดมะม่วงหิมพ
สมาชิกหมายเลข 1109033
ทดลองเคาะไข่ใส่ชามสแตนเลสแล้วใส่ในเตาอบความร้อน 130 องศาอบไข่สุกแล้วครับ
วันนี้ทดลอง เคาะไข่ใส่ชามสแตนเลสแล้วใส่ในเตาอบความร้อน 130 องศาอบไข่สุกแล้วครับ จำไม่ได้ว่าใช้เวลากี่นาทีครับ 555 ขอบคุณครับ
FARM FUJI
เตาติ๊ง อบอาหารสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง 10 ชม.ไหมเช่นปรับอุณหภูมิที่ 100 องศาเซนเซียต ตั้งเวลา 60 นาทีใช้อบกล้วยครับ
ผมสงสัยว่าเตาติ๊ง เตาอบและปรุงย่างอาหาร เราสามารใช้ได้ต่อเนื่อง 10 ชม.ต่อวันไหม ผมอยากจะอบกล้วย ความร้อนที่ 100 องศาเซนเซียตเช่น หมุนตั้งเวลาไป 60 นาทีพอเวลาหมดหมุนไปใหม่สัก 10-12 รอบให้กล้วยแห้ง ถ้า
FARM FUJI
คนที่เขาได้ point เยอะๆ เขาทำได้ยังไง
ตามหัวข้อกระทู้เลย ทางนี้พึ่งหัดเล่น pantip พึ่งรู้มีพอยต์แลกของ แรกๆก็ไม่อะไรมาก พอมีครั้งหนึ่งเราแค่อยากร่วมเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับน้องหมา แล้วเป็นผู้โชคดี 1 ใน 10 ที่คนส่งเรื่องไปประมาณ 400 เราแบบเ
สมาชิกหมายเลข 8105242
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รบกวนถามหน่อยครับ มีใครเคยใช้เตาอบ mamaru รุ่น MR-1203 ทำมาการองบ้างครับ
ปล.พึ่งหัดใช้ pantip