จะหัดทำขนมพวกเบเกอรี่ ขนมอบต่างๆค่ะจะตัดสินใจซื้อเตาอบเครื่องแรกในชีวิต แถวบ้านมีให้เลือกไม่มากค่ะไปเดินดูมามีให้เลือกตามนี้
1. Electrolux 38 ลิตร
2. Zanussi 42 ลิตร (ถามจนท.บอกปรับได้ทั้งไฟบน-ล่าง และเลอกปรับได้ แต่เท่าที่หาข้อมูลเหมือนเลือกไม่ได้ งงค่ะ)
3. Mamaru Mr-1203
4. Mamaru Mr-1214
สับสนกับโปรแกรมของบางรุ่น ถามจนท. สองที่ตอบไม่เหมือนกันเลยค่ะ
รบกวนสอบถามผู้รู้ช่วยแนะนำค่ะ สำหรับมือใหม่หัดทำจะเลือกแบบไหน รุ่นไหนดีคะ
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกๆ คำแนะนำค่ะ
เด็กตจว.หัดทำขนมถามผู้รู้ช่วยแนะนำเตาอบขนมค่ะ
1. Electrolux 38 ลิตร
2. Zanussi 42 ลิตร (ถามจนท.บอกปรับได้ทั้งไฟบน-ล่าง และเลอกปรับได้ แต่เท่าที่หาข้อมูลเหมือนเลือกไม่ได้ งงค่ะ)
3. Mamaru Mr-1203
4. Mamaru Mr-1214
สับสนกับโปรแกรมของบางรุ่น ถามจนท. สองที่ตอบไม่เหมือนกันเลยค่ะ
รบกวนสอบถามผู้รู้ช่วยแนะนำค่ะ สำหรับมือใหม่หัดทำจะเลือกแบบไหน รุ่นไหนดีคะ
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกๆ คำแนะนำค่ะ