คือเราทำแบบตรงฐานพายเอาช็อกโกแลตปาดไว้ชั้นนึงนะคะ พอเทคาราเมลแล้วก็ใส่ช่องฟรีซ
พอใส่กล้วยวางทับไป ราดวิปครีม พอเอาออกจากพิมพ์คาราเมลเป็นน้ำเลยค่ะ
แต่ก็มีเป็แผ่นๆเหลือ เหมือนจะผสมน้ำจากล้วยด้วย
แล้วอีกครั้งนึงเลยกวนนานๆ จนคาราเมลแข็งแบบแข็งมากกกกกกก ติดฟันเลยค่ะ
จะต้องแก้ไขอย่างไรคะ มีวิธีดูคาราเมลได้ที่อย่างไร กำลังว่าจะทำอีกครั้งวันนี้ค่ะ
บานอฟฟี่สูตรคุณลูกสน ทำอย่างไรไม่ให้คาราเมลเป็นน้ำหรือแข็งเกินไปคะ
พอใส่กล้วยวางทับไป ราดวิปครีม พอเอาออกจากพิมพ์คาราเมลเป็นน้ำเลยค่ะ
แต่ก็มีเป็แผ่นๆเหลือ เหมือนจะผสมน้ำจากล้วยด้วย
แล้วอีกครั้งนึงเลยกวนนานๆ จนคาราเมลแข็งแบบแข็งมากกกกกกก ติดฟันเลยค่ะ
จะต้องแก้ไขอย่างไรคะ มีวิธีดูคาราเมลได้ที่อย่างไร กำลังว่าจะทำอีกครั้งวันนี้ค่ะ