จะขายข้าวใข่เจียวช่วงตกงาน รบกวนผู้รู้หน่อยครับว่า ใช้ข้าวอะไร ใข่เบอร์ใหนดี และต้องเทคนิคอะไรบ้าง

ช่วงนี้กำลังตกงานครับ แล้วผมจะได้เงินประกันคืนสิ้นเดือนนี้กลับมานิดหน่อย ช่วงที่กำลังเคว้งก็ตั้งแต่ต้นปีเลยครับ ไปสมัครงานไว้หลายที่ แต่ยังเงียบเชียบอยู่เลยครับ เลยคิดว่าสิ้นเดือนนี้หากยังไม่มีที่ไหนติดต่อมาก็จะขายข้าวใข่เจียวกล่องละ 20 บาท ครับ ทำเลมีแล้ว ขาดแต่ความรู้บางอย่าง เลยอยากขอความช่วยเหลือเพื่อนๆห้องก้นครัวที่รู้หรือมีประสบการณ์ด้านนี้หน่อยครับ

1. ข้าวที่ใช้ ใช้ข้าวอะไรดีครับที่ราคาพอดีๆ ไม่แข็ง แต่ก็ราคาไม่แพง (ผมยังงงว่าข้าวหอม กับ ข้าวหอมมะลิต่างกันยังไงอยู่เลย)

2. ใข่ใช้เบอร์ใหนดีครับ

3. น้ำมันที่ใช้ทอด ใช้แบบใหนดี

หากมีข้อแนะนำอื่นใด ผมยินดีรับฟังเต็มที่ครับ ขอบคุณครับ Mr.H ขอบคุณ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่