ช่วงนี้กำลังตกงานครับ แล้วผมจะได้เงินประกันคืนสิ้นเดือนนี้กลับมานิดหน่อย ช่วงที่กำลังเคว้งก็ตั้งแต่ต้นปีเลยครับ ไปสมัครงานไว้หลายที่ แต่ยังเงียบเชียบอยู่เลยครับ เลยคิดว่าสิ้นเดือนนี้หากยังไม่มีที่ไหนติดต่อมาก็จะขายข้าวใข่เจียวกล่องละ 20 บาท ครับ ทำเลมีแล้ว ขาดแต่ความรู้บางอย่าง เลยอยากขอความช่วยเหลือเพื่อนๆห้องก้นครัวที่รู้หรือมีประสบการณ์ด้านนี้หน่อยครับ
1. ข้าวที่ใช้ ใช้ข้าวอะไรดีครับที่ราคาพอดีๆ ไม่แข็ง แต่ก็ราคาไม่แพง (ผมยังงงว่าข้าวหอม กับ ข้าวหอมมะลิต่างกันยังไงอยู่เลย)
2. ใข่ใช้เบอร์ใหนดีครับ
3. น้ำมันที่ใช้ทอด ใช้แบบใหนดี
หากมีข้อแนะนำอื่นใด ผมยินดีรับฟังเต็มที่ครับ ขอบคุณครับ
จะขายข้าวใข่เจียวช่วงตกงาน รบกวนผู้รู้หน่อยครับว่า ใช้ข้าวอะไร ใข่เบอร์ใหนดี และต้องเทคนิคอะไรบ้าง
1. ข้าวที่ใช้ ใช้ข้าวอะไรดีครับที่ราคาพอดีๆ ไม่แข็ง แต่ก็ราคาไม่แพง (ผมยังงงว่าข้าวหอม กับ ข้าวหอมมะลิต่างกันยังไงอยู่เลย)
2. ใข่ใช้เบอร์ใหนดีครับ
3. น้ำมันที่ใช้ทอด ใช้แบบใหนดี
หากมีข้อแนะนำอื่นใด ผมยินดีรับฟังเต็มที่ครับ ขอบคุณครับ