การทำร้านข้าวไข่เจียว ต้องมีความพร้อมอะไรบ้าง

ผมได้ทำเลในห้างมา กะจะเปิดเป็นร้านข้าวไข่เจียว แต่ผมเองก็ทำงานอยู่ช่วง กลางคืน (จริง ๆ ช่วงกลางวันก็ว่าง) แต่ถ้าทำควบไปตลอดคงไม่ไหว แต่ถ้าแวะมาพัก ๆ พอได้ เลยคิดว่าคงจ้างลูกจ้าง 1 คน (ไว้ใจได้) แล้ววันที่เค้าหยุดผมก็มาทำเอง อยากรู้ว่า ทำธุรกิจตัวนี้มันยากไหมครับ และ มันจะคุ้มไหม ควรขายราคาเท่าไหร่ ราคาขายปกติในห้างนั้นข้าวธรรมดาเริ่มที่ 40 แต่ผมกะจะขายที่ ทอปปิ้ง 1 อย่าง 25 2 อย่าง 30 และ จะทำน้ำพริกกะปิ บริการฟรี และ มีน้ำซุป บริการฟรี ค่าใช้จ่ายตายตัว ค่าเช่า + ลูกจ้าง รวมแล้วตีไป 30000 เพื่อน ๆ คิดว่า จะกำไรไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่