สวัสดีค่ะเพื่อนๆห้องก้นครัว จขกท. อยากรบกวนถามว่าทำไมอบแครอทเค้กแล้วขอบๆแข็งเกรียมคะ
คือมันไม่ถึงกับไหม้ ชิมแล้วกินได้อร่อยดี รสชาติไม่ขม ส่วนอื่นๆก็นิ่มดีค่ะ แต่หน้าเค้กเหมือนจะแห้งนิดนึงค่ะ
จขกท. อบด้วยไฟ 170 ระยะเวลาประมาณ 45 นาทีค่ะ
เป็นการอบครั้งแรกในชีวิตค่ะ เพิ่งได้เตาอบมา 2 วันนี่เอง ฮ่าๆๆ สูตรก็หาๆเอาในอินเตอร์เน็ตมาประยุกต์เอาตามชอบ
ขอบคุณมากๆสำหรับคำตอบค่ะ
อบเค้กแล้วทำไมขอบๆเกรียมคะ
คือมันไม่ถึงกับไหม้ ชิมแล้วกินได้อร่อยดี รสชาติไม่ขม ส่วนอื่นๆก็นิ่มดีค่ะ แต่หน้าเค้กเหมือนจะแห้งนิดนึงค่ะ
จขกท. อบด้วยไฟ 170 ระยะเวลาประมาณ 45 นาทีค่ะ
เป็นการอบครั้งแรกในชีวิตค่ะ เพิ่งได้เตาอบมา 2 วันนี่เอง ฮ่าๆๆ สูตรก็หาๆเอาในอินเตอร์เน็ตมาประยุกต์เอาตามชอบ
ขอบคุณมากๆสำหรับคำตอบค่ะ