อบเค้กแล้วทำไมขอบๆเกรียมคะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆห้องก้นครัว จขกท. อยากรบกวนถามว่าทำไมอบแครอทเค้กแล้วขอบๆแข็งเกรียมคะ
คือมันไม่ถึงกับไหม้ ชิมแล้วกินได้อร่อยดี รสชาติไม่ขม ส่วนอื่นๆก็นิ่มดีค่ะ แต่หน้าเค้กเหมือนจะแห้งนิดนึงค่ะ
จขกท. อบด้วยไฟ 170 ระยะเวลาประมาณ 45 นาทีค่ะ

เป็นการอบครั้งแรกในชีวิตค่ะ เพิ่งได้เตาอบมา  2  วันนี่เอง ฮ่าๆๆ สูตรก็หาๆเอาในอินเตอร์เน็ตมาประยุกต์เอาตามชอบ

ขอบคุณมากๆสำหรับคำตอบค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่